SƠN LẠI TỦ BẾP TP THỦ DẦU MỘT

DỊCH VỤ SƠN SỬA TÂN TRANG TỦ BẾP TP THỦ DẦU MỘT

Tủ bếp nhà bạn đang bị bong tróc hay trầy xước lớp sơn bên ngoài, hay bạn muốn tân trang tủ bếp lại cho mới hay thay đổi màu sơn cho phù hợp với tông màu của gia đình? Hãy liên hệ với dịch vụ sơn sửa đồ gỗ của Huy Hoàng để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

LÝ DO KHÁCH CHỌN DỊCH VỤ SƠN SỬA TỦ BẾP TP THỦ DẦU MỘT CỦA HUY HOÀNG.

sơn PU đánh Vecni quận Nhà Bè

1. Uy Tín Chuyên Nghiệp: Khi khách hàng liên hệ với dịch vụ sơn sửa đồ gỗ Huy Hoàng, quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp về phương pháp sơn lại làm sao cho phù hợp và tiết kiệm nhưng lại mang lại vẻ đẹp ưng ý. Trong quá trình tư vấn chúng tôi sẽ báo giá để quý khách hàng có thể tham khảo và so sánh giá cũng như nắm được giá thành sơn sửa đồ gỗ.

2. Nhanh Chóng Thuận Tiện: Dịch vụ sửa chữa sơn lại đồ gỗ Huy Hoàng làm việc 24/7 nên quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian và công việc sao cho phú hợp nhất, Khi khách hàng cần thợ sơn và liên hệ, chung tôi sẽ có mặt sau 30 phút để tới khảo sát báo giá

3. Đội Ngũ Thợ Sơn Kinh Nghiệm: Việc sơn lại tủ bếp cũ sẽ có những khác biệt so với việc sơn tủ bếp khi mới hoàn thiện phần mộc thô, và người sơn lại tủ bếp cần phải có kinh nghiệm mới có  thể sơn tủ bếp cũ cho đẹp và tiết kiệm thời gian cũng như vật tư sơn.

4. Giá Thành Rẻ: Về vấn đề giá thành chúng tôi không khẳng định là rẻ nhất thị trường, dịch vụ sơn sửa đồ gỗ Huy Hoàng nhận việc với chi phí rẻ phù hợp. Để kiểm chứng điều này khách hàng chỉ cần so sánh giá thành với những đơn vị khách la biết. Khi so sánh giá, khách hàng nên so sánh cả về loại sơn, phương pháp sơn, và thời gian bảo hành.

5. Bảo Hành Lâu Năm: Tất cả những sản phẩm đồ gỗ do Huy Hoàng sửa chữa hay sơn lại đều có bảo hành tới 12 tháng.

QUY TRÌNH SƠN LẠI TỦ BẾP CỦA HUY HOÀNG

Sau khi đã thống nhất với khách hàng về giá thành thời gian làm công việc của chúng tôi sẽ được tiến hành theo những công đoạn sau

1. Chuẩn Bị Dụng Cụ Đồ Nghề: về cơ bản việc sơn lại tủ bếp sẽ cần những dụng cụ máy nén khí + máy mài + máy chà nhám + máy khoan cầm tay + súng phun sơn + sơn PU gồm lót, cứng, xăng pha, màu, bóng + dụng cụ che chắn như bạt, băng keo + nhám chà các loại

2. Chuẩn Bị Không Gian Làm Việc: trước khi tiến hành sơn lại tủ bếp chúng tôi sẽ tiến hành che chắn tất cả những dụng cụ trong nhà, và chuẩn bị khoảng trống đủ để cho việc phun sơn

3 Vệ Sinh Tủ Bếp: tủ bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ thế nên trước khi làm những công đoạn khác bằng cách lau chùi hoặc rửa nếu là tủ bếp gỗ tự nhiên.

4. Làm Nguội: Làm nguội là cách gọi của những người thợ sơn chúng tôi, việc làm nguội sẽ gồm sử lý mặt phẳng, vá hoặc làm keo những chỗ trầy xước, hoặc những vết nứt cho thật đẹp và láng mịn.

5. Tiến Hành Sơn: quá trình sơn gồm sơn lót nước 1 - chà nhám - sơn nước 2 - chà nhám mịn - sơn màu - sơn bóng.

6 Vệ Sinh Và Bàn Giao: sau khi đã hoàn thiện công việc chúng tôi sẽ cùng với chủ nhà kiểm tra nhiệm thu và thanh toán

NHỮNG CÔNG VIỆC KHÁC TẠI TP THỦ DẦU MỘT

Ngoài việc sơn sửa tủ bếp tại khu vực TP THỦ DẦU MỘT dịch vụ của chúng tôi còn nhận

Sửa chữa thay thế những tấm gỗ bị mối mọt ăn, hoặc gỗ bị mục nát do ngấm nước

Sửa chữa bàn ghế, tủ áo, tủ âm tường, cầu thang, giường ngủ...

Tháo lắp đồ gỗ TP THỦ DẦU MỘT và vận chuyển nội thất trọn gói

Thiết kế thi công đóng mới đồ gỗ theo yêu cầu

Sửa chữa đồ gỗ tại nhà TPHCM

Sơn lại lan can cửa cổng hàng rào sắt bằng sơn dầu

Bảo trì nội thất cho những toà nhà văn phòng, chung cư, nhà hàng, quán nhậu, khách sạn, quán cafe...

Khách hàng cần sơn sửa tủ bếp hay làm những công việc liên quan đến đồ gỗ có thể chụp hình tủ gửi qua chúng tôi qua Zalo để chúng tôi báo giá hoặc liên hệ theo:

ĐỒ GỖ HUY HOÀNG

sdt: 0925 777 379 a Huy 0909 926 849

E mail: suadogohuyhoang@gmail.com

website: suachuadogo.vn

Số lần xem: 20

Email nhận khuyến mãi:

ĐỒ GỖ HUY HOÀNG

sdt: 0925 777 379 a Huy 0909 926 849

12 tôn đản quận 4 tp.HCM

153 lương nhữ học quận 5 tp.HCM

47/3 phan văn khỏe quận 6 tp.HCM

277 âu dương lân quận 8 tp.HCM

E mail: suadogohuyhoang@gmail.com

website: suachuadogo.vn

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế