PHUN SƠN PU ĐỒ GỖ QUẬN 5 TPHCM

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Huy Hoàng khu vực quận 5 TPHCM chuyên nhận

Sơn lại tủ bếp quận 5 - Sơn lại tủ áo quận 5 - sơn lại cầu thang quận 5 - sơn lại bàn ghế quận 5 - Sơn lại ván sàn quận 5 ...

Đối với những khách hàng tại khu vực quận 5 tphcm và có nhu cầu tân trang lại những sản phẩm đồ gỗ nhà mình, hay bạn muốn thay đổi lại màu sắc cho phù hợp với phong thủy, xin liên hệ với chúng tôi theo sdt 0925777379 hoặc 0986450434 Gặp A Huy chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn.

son-do-go-quan-5

Là một trong những đơn vị chuyển thiết kế gia công đồ gỗ nội thất tại TPHCM đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ như:

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ - dịch vụ tháo ráp đồ gỗ - dịch vụ lắp ráp đồ gỗ và đặc biệt là dịch vụ sơn lại đồ gỗ tại nhà. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp và rất có trách nhiệm trong công việc cùng với bản tính trung thực, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Để có một sản phẩm đẹp, phù hợp với không gian gia đình bạn thì nước sơn bên ngoài là 1 phần rất quan trọng, một sản phẩm dù có đẹp có chất lượng như thế nào thì vẫn cần tới lớp sơn để tô thêm vẻ đẹp cũng như để bảo vệ cho phần gỗ bên trong. Có rất nhiều loại sơn và chất liệu sơn khác nhau,và chất liệu cũng như giá thành khác nhau, để biết thêm chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Những bước để sơn lại một sản phẩm đồ gỗ:

Bước 1:

- Tẩy lớp sơn cũ ra, chúng ta có thể dùng phương pháp thủ công như cạo lớp sơn đó bằng dao, bằng dụng cụ chuyên dụng hoặc có thể dùng dấy nhám... nếu lớp sơn đó còn cứng và không thể cạo hay chà ra được thì chúng ta phải dùng thuốc tẩy. Còn đối với những sản phẩm khi bạn sơn lại màu khác và không phải màu gỗ tự nhiên chúng ta chỉ cần chà là được.

Bước 2 :

- Thét những vết nứt những khe hở, những vết trầy xước hoặc sử lý nhửng miếng bể sau đó mài cho bằng phẳng, chúng ta cần phải sử dụng bột trét chuyên dụng cùng cho gỗ và phải pha màu cho tiệp với màu cần sơn như vậy khi sơn màu sẽ đỡ tôn công dặm màu, rồi chờ cho khô và sau đó lại chà lại.

Bước 3:

Sơn lót, đối với mỗi màu sơn mỗi chất liệu sơn chúng ta dúng những loại sơn lót khác nhau, việc sơn lót chúng ta có thể phun sơn hoặc quét hay lăn đều đươc. Nhưng chú ý không để lớp sơn lót đó chẩy hay đọng lại, vì nếu để tình trạng đó xẩy ra khi trà lại sẽ rất mất thời gian, việc sơn lót cũng khá quan trọng nó cũng là 1 trong những phần tạo lên vẻ đẹp của sản phẩm. sau đó chờ lớp sơn lót khô và ta lại trà lại một lần nửa cho láng mịn

Bước 4

Sơn màu, trong công đoạn này phải đòi hỏi người thợ phải chuyên nghiệp thì mới có thể làm được, vì đây là một trong những phần quan trọng nhất của việc sơn PU. cách pha màu, các dặm màu và khi phun sơn phải thật đều chứ nếu không đều sản phẩm của chúng ta sẽ bị loang đốm mất thẩm mỹ.

Bước 5:

Sơn bóng, sau khi chúng ta sơn màu hoàn thiện và thấy ưng ý với màu đó chúng ta cần phải phủ lên một lớp bảo vệ lớp sơn bóng bên ngoài để bảo vệ. sau khi sơn bóng xong chúng ta chờ khoảng 12h để lớp sơn khô hẳn mới được sử dụng.

son-do-go-quan-5

Không những sơn lại đồ gỗ khu vực quận 5 tphcm chúng tôi còn nhận

Sơn lại cổng cửa sắt tại quận 5

Sơn lại hàng rào rắt, sơn chống rỷ, sử lý những chỗ han rỷ mục nát,.

Sơn lại cầu thang sắt quận 5

Sửa chửa trần thạch cao, vách ngăn phòng quận 5

Sửa chữa mái hiên, nhận chống dột tại quận 5

nhận tháo ráp đồ gỗ quận 5

nhận sửa chữa đồ gỗ quận 5

nhận vận chuyển nhà chọn gói tại quận 5....

Khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi, bạn chỉ cần mất 20 phút để chờ đợi, chúng tôi sẽ tới tư vấn và báo giá cho bạn.

sơn lại đồ gỗ cũ quận 5

sơn lại cầu thang quận 5

mọi chi tiết xin liên hệ:

sdt: 0925 777 379 a Huy 0986 450 434

dc: 1/45 nguyễn văn quá quận 12 tp.HCM

12 tôn đản quận 4 tp.HCM

153 lương nhữ học quận 5 tp.HCM

47/3 phan văn khỏe quận 6 tp.HCM

277 âu dương lân quận 8 tp.HCM

E mail: suachuadogosaigon@gmail.com

website: suachuadogo.vn

TIN LIÊN QUAN