SƠN ĐỒ GỖ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SƠN SỬA LẠI ĐỒ GỖ CŨ

sơn lại bàn ghế gỗ - sơn lại tủ áo - sơn lại cầu thang - sơn lại tủ bếp và tất cả những sản phẩm đồ gỗ nội thất ngoại thất tại khu vực tphcm và những tỉnh thành lân cận

son-lai-do-go

- Đội thợ sơn của xưởng mộc Huy Hoàng là đơn vị chuyên thiết kế thi công những sản phẩm nội thất tại tp.HCM. Đội thợ sơn của chúng tôi chuyên nhận sơn lại sơn mới tất cả những sản phẩm đồ gỗ trong nhà và nhận thi công sơn lại đồ gỗ cho những đơn vị thi công trong ngành khác.

Hầu hết tất cả những sản phẩm đồ gỗ sau một thời gian sử dụng chúng đều bị phai màu, bong tróc lớp sơn bên ngoài nhìn rất mất thẩm mỹ. Nhất là đối với những sản phẩm ngoài trời thì thời gian hư hỏng sẽ nhanh hơn rất nhiều như cửa cổng, mặt ngoài của cửa sổ hay hàng rào ngoài bể bơi.... khi lớp sơn bên ngoài bị bong tróc và hết tác dụng bảo vệ thì những sản phẩm đồ gỗ của chúng ta sẽ dễ bị mục nát hư hỏng hơn rất nhiều. Chính vì vậy chúng ta nên có những phương pháp, những lựa chọn để bảo vệ sản phẩm nhà mình tốt hơn.

Và phương án sơn lại những sản phẩm đó là một trong những các tốt nhất, không những nó có thể bảo vệ sản phẩm nội thất nhà mình mà nó còn làm cho ngôi nhà của chúng ta trở lên đẹp hơn mẻ hơn,

để sơn lại đồ gỗ thì không quá khó thế nhưng để sơn những sản phẩm đồ gỗ cho đẹp, thì cần phải có những người thợ chuyên nghiệp như chúng tôi mới có thể làm được. Và hơn nữa, khi chúng ta tiếp xúc với sơn cũng rất độc hại nếu không có những dụng cụ cần thiết để bảo vệ cơ thể. Việc sơn lại những sản phẩm đồ gỗ gồm có những bước sau:

Những bước để sơn lại đồ gỗ

Bước 1: vệ sinh bề mặt

son-lai-do-go

Vệ sinh bề mặt sản phẩm ( hay còn gọi là làm nguội) để có được nước sơn thật đẹp thì việc làm láng mịn bề mặt của sản phẩm cũng rất rất quan trọng. chúng ta dùng dấy nhám để chà, hoặc tẩy lớp sơn bên ngoài sau dó làm phẳm bề mặt sản phẩm bằng phương pháp pha bột trét loại chuyên dùng cho sơn PU và trét lại.

Bước 2 :Sơn Lót

son-lai-do-go

- đối với mỗi loại sơn chúng ta đều có những loại sơn lót khác nhau, như sơn trắng sơn màu và sơn PU đều khác nhau. Việc sơn lót chúng ta có thể dùng cọ, hay con lăn để quét cũng được ( thông thường thì chúng tôi dùng máy hơi để phun cho nhanh và đều hơn.) Việc pha chế sơn lót cũng là một trong những vấn đề chúng ta cần chú ý, vì nếu không pha sơn đúng cách chúng ta sẽ rất khó để thực hiện những bước tiếp theo và ảnh hưởng rất lớn nên chất lượng sơn. sau đó chúng ta chờ cho lớp sơn lót kho và dùng dấy nhám chà lại một lần nữa và nhớ là cần phải kiểm tra và chét thật kỹ những vết nứt, những lỗ kim sau đó chúng ta phun sơn lại lớp sơn lót thêm một lần nữa

Bước 3: Sơn màu

son-lai-do-go

Sau khi chúng ta kiểm tra và sơn lót xong sẽ bắt đầu cho việc sơn màu. Để sản phẩm của chúng ta có được nước sơn màu thật đẹp, thì việc sơn màu cần phải đòi hỏi người thợ sơn phải chuyên nghiệp, phun đều tay và biết cách dặm màu

Bước 4 sơn bóng

son-lai-do-go

Việc sơn bóng cũng là một việc quan trọng gần như sơn màu, khi sơn bóng nếu chúng ta để cho sơn bóng bị chảy sẽ rất khó sửa và bị ảnh hưởng tới cả lớp sơn màu bên trong.

Khi khách hàng có nhu cầu sơn lại đồ gỗ, nhưng không có dụng cụ máy móc, hay không có thời gian để làm những công việc ấy, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi. nếu khách hàng có đội thợ khách và muốn so sánh giá thì cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá thành.

Đội thợ sơn của Huy Hoàng chúng tôi nhận

Sơn lại đồ gỗ tại tất cả những quận huyện trong TPHCM và sơn lại tất cả những sản phẩm đồ gỗ cũng như sửa chữa lại những sản phẩm đồ gỗ hư hỏng và tháo ráp đồ gỗ.

Sơn lại bàn ghế phòng ăn và sửa chữa gia cố bàn ghế cho vững chắc

sơn lại bàn ghế phòng khách, sửa chữa thay thế những phần hư hỏng

sơn lại bàn ghế văn phòng, sửa chữa bàn văn phòng như thay đườngn ray ngăn kéo

sơn lại tủ áo với các màu khác nhau và sửa chữa tủ áo sửa cánh cửa tủ, thay bản lề, thay đường ray ngăn kéo hộc tủ

sơn lại tủ bếp theo phong thủy và sửa chữa tủ bếp, tháo ráp vận chuyển tủ bếp, sửa tủ bếp theo phong thủy

Sơn lại cánh cửa sửa chữa cửa cong vênh, cửa bị xệ, của hư bản lề của bị hư hỏng khuôn bao, của bị mối mọt ăn phá

Sơn lại cầu thang gỗ, cầu thang sắt và sửa chữa tay vịn cầu thang bị gãy, tay vịn cầu thang bị mối mọt.

Sơn lại đánh bóng ván sàn, vách trang trí ....

Đến với Huy Hoàng là khách hàng đến với sự chuyên nghiệp - Chung thực - uy tín - và giá thành luôn rẻ hơn so với những đơn vị thi công khác.

Chúng tôi làm việc 24/24h tất cả những ngày trong tuần nên khách hàng có thể sắp xếp thời gian theo ý mình và có những sự lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi có thể đưa về xưởng để sơn hoặc nếu nhà bạn có mặt bằng để sơn chúng tôi sẽ sơn tại đó để tiết kiệm chi phí cũng như thơi gian cho khách hàng.

mọi chi tiết xin liên hệ:

sdt: 0925 777 379 a Huy 0986 450 434

dc: 1/45 nguyễn văn quá quận 12 tp.HCM

12 tôn đản quận 4 tp.HCM

153 lương nhữ học quận 5 tp.HCM

47/3 phan văn khỏe quận 6 tp.HCM

277 âu dương lân quận 8 tp.HCM

E mail: suachuadogosaigon@gmail.com

website: suachuadogo.vn