SỬA CHỮA TỦ ÁO

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

đội thợ chuyên nhận sửa chữa tủ áo tại tphcm

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Huy Hoàng chuyên nhận sửa chửa tủ áo tại tphcm và những tỉnh thành lân cận khác.

- Đối với tất cả những sản phẩm đồ gỗ mà chúng ta đang dùng, sẽ không có bất cứ một sản phẩm nào có thể tồn tại nguyên vẹn mãi mãi được, chúng sẽ dần bị hư hỏng theo thời gian hoặc lớp sơn bên ngoài cũng sẽ bị phai màu hoặc bong tróc trầy xước. và tủ quần áo của chúng ta cũng vậy, nếu không được bảo quản tốt, chúng cũng sẽ gặp phải những tình trạng hư hỏng không đáng có. Vậy thì đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng của tủ áo, và phương pháp sửa chữa khắc phục tình trạng ấy như thế nào cho đúng kỹ thuật và chuyên nghiệp.

sua-chua-tu-ao

Một là chúng ta thuê dịch vụ sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp

Hai là chúng ta tự tay sửa chữa những sản phẩm đó. Nếu như bạn không biết phương pháp sửa chữa những sản phẩm đồ gỗ thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn hoàn toàn miễn phí. SDT 0925.777.379 hoặc 0986.450.343 gặp A Huy thợ mộc chuyên nghiệp và là đội trưởng đội thi công lắp ráp đồ gỗ tại TPHCM.

những lỗi hư hỏng thường gặp về tủ áo quần:

1 Tủ quần áo bị hư cánh cửa

2 Tủ bị hư tấm hậu phía sau

3 Tủ bị hưng hỏng đường ray ngăn kéo

4 Tủ bị hư hỏng cây treo đồ

5 Tủ bị mối mọt ăn phá

6 Tủ bị ẩm ướt và dẫn đến tình trạng mục nát phần phía dưới

7 Tủ bị nghiêng ngả không vững, có nguy cơ sụp đổ bất cứ lúc nào

8 Tủ bị hư hỏng bản lề ổ khóa

8 Tủ bị trầy xước hay lớp sơn bên ngoài bị phai màu nhìn rất mất thẩm mỹ.

Nguyên nhân hư hỏng:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng cánh cửa và khiến chúng không thể đóng mở được nhẹ nhàng thường là do hư hỏng bản lề hoặc do cánh cửa bị cong vênh. Nếu cửa tủ áo được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên và chúng không được sử lý xấy khô thì chỉ sử dụng một thời gian gỗ sẽ bị co ngót lại làm cho cánh cửa của chúng ta bị cong vênh, hay bị lứt xé biến dạng và cuối cùng là tình trạng không sử dụng được. Nếu tủ làm từ chất liệu MDF hay HDF chống ẩm nguyên miếng sẽ ít gặp phải những tình trạng này hơn.

Cửa bị hư đường ray bánh xe ( dạng cửa lùa ) gặp tình trạng này khi chúng ta đóng hay mở cửa sẽ có cảm giá rất nặng hoặc có cảm giác cửa sẽ bị rơi ra ngoài bất cứ lúc nào và có thể gây ra sự nguy hiểm cho các bé ở trong nhà.

Cửa bị hư bản lề ( dạng cửa mở ) khi gặp trường hợp này chúng ta thường thấy cánh cửa bị lệch, hoặc cánh cửa cũng có thể bị rớt ra bất cứ lúc nào.

cả hai trường hợp trên, thì hầu như chúng ta đều có thể sửa chữa được bằng cách thay thế bản lề hoặc đường ray bánh xe trượt. Dụng cụ để làm những công việc này cũng không cần nhiều, đôi khi chúng ta chỉ cần một cái tô vít là có thể tự thay thế được. Nếu như bạn không biết nơi để mua phụ kiện hay không biết phương pháp sửa chữa thì cứ liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn mà hoàn toàn miễn phí.

- Cửa bị hư hỏng tấm hậu phí sau.

trường hợp này thường mắc phải đối với những tủ làm bằng chất liệu MDF không có tác dụng chống ẩm còn những tủ làm bằng gổ tự nhiên sẽ ít khi gặp . Thông thường chúng ta hay đặt tủ sát với tường, và đây là nơi có độ ẩm cao hậu tủ sẽ không chịu được nước và dẫn đến tình trạng hư hỏng mục nát. Để tiết kiệm được chi phí và chống được nước chúng ta có thể sử dụng tấm Aluminum la hợp chất nhựa và phủ nhôm bên ngoài, tấm Aluminum có tác dụng chịu được ẩm ướt rất tốt.

Tủ bị ẩm ướt và mục phần chân:

cũng giống như tấm hậu, nếu tủ được làm bằng chất liệu MDF và và tình bị ngấm nước, chân tủ cũng rất dễ bị nở phồng nên, làm tủ mất đi độ thẩm mỹ và đôi khi cũng không thể sử dụng được. Trường hợp này chúng ta buộc phải thay thế đáy tủ, nếu trường hợp nước ngấm nên cả hông tủ thì sừa chữa rất tốn chi phí và có khi ngang bằng với việc chúng ta mua một sản phẩm mới.

Không chỉ có sửa chữa tủ áo mà đơn vị chúng tôi còn nhận gia công tủ áo theo kích thước có sẵn, theo kích thước phù hợp với gia đình bạn. Chúng tôi nhận tháo gỡ vận chuyển lắp ráp tủ áo theo yêu cầu, gia công sửa chữa tất cả những sản phẩm nội thất khác trong gia đình.

Với đội ngũ nhân viên đều là những bác thợ mộc lành nghề, đơn vị của chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi khách hàng. Đến với dịch vụ của Huy Hoàng là bạn đến với sự chuyên nghiệp trong công việc, nhang sạch gọn trong thi công và ưu đãi về giá thành. Vì chúng tôi tự nhận việc và trực tiếp làm thế nên giá thành luôn luôn rẻ hơn so với những đơn vị khác

sua-chua-tu-ao

mọi chi tiết xin liên hệ:

sdt: 0925 777 379 a Huy 0986 450 434

dc: 1/45 nguyễn văn quá quận 12 tp.HCM

12 tôn đản quận 4 tp.HCM

153 lương nhữ học quận 5 tp.HCM

47/3 phan văn khỏe quận 6 tp.HCM

277 âu dương lân quận 8 tp.HCM

E mail: suachuadogosaigon@gmail.com

website: suachuadogo.vn