sửa chữa tủ bếp quận 7 giá rẻ

DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỦ BẾP CHUYÊN NGHIỆP QUẬN 7

Tủ Bếp luôn là một trong những sản phẩm nội thất mà gần như gia đình nào cũng có, tủ bếp có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhôm, nhựa hay là hợp kim, mỗi chất liệu đều có độ bền khác nhau. Tuy nhiên để tủ bếp có được độ bền tốt nhất, thời gian sử dụng lâu nhất thì còn phụ thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của người sử dụng. 

Khi tủ bếp bị hư hỏng những lỗi đơn giản như tủ bị hư bản lề, cánh cửa, hư tay nắm hay ray ngăn kéo... thì chúng ta đều có thể tự làm được và dụng cụ để sửa chữa và thay thế những phụ kiện này cũng rất đơn giản, đôi khi chỉ cần 1 cây tua vít là ai cũng có thể làm được. Phương pháp sửa chữa hoặc thay thế nếu như mọi người không viết thì có thể liên hệ với chúng tôi theo sdr 0925 777 379 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Con những lỗi hư hỏng khác như tủ bị mục phần chân, hay tủ bếp gỗ bị mối mọt hoặc ẩm ướt làm mục nát một phần, hay chỉnh sửa kích thước tủ bếp cho phù hợp để lắp tủ lạnh, máy hút mùi hoặc máy rửa chén. Với những lỗi hư hỏng này lời khuyên của chúng tôi là bạn nên thuê thợ mộc tới làm để vừa tiết kiệm được thời gian và công sức của mình mà chi phí lại phù hợp.

Tuy nhiên nếu chúng ta cần tìm thợ mộc tại quận 6 để sửa chữa tủ bếp hay những sản phẩm đồ gỗ khác trong nhà nên kiếm thợ ở đâu? Cách tốt nhất là chúng ta chỉ cần lên mạng tìm trên google hoặc những trang mạng xã hội một vài đơn vị sửa chữa tủ bếp tại quận 6 sau đó dò hỏi về phương pháp làm việc và giá thành sau đó so sánh và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Và dịch vụ sửa chữa tủ bếp quận 7 Huy Hoàng cũng là một trong những dịch vụ mà bạn nên tham khảo.

Lời Khuyên Cho Khách Hàng Khi Lựa Chọn Thợ Sửa Chữa Tủ Bếp Tại Quận 7

 • Vì quận 6 là là một trong những quận trung tâm của TPHCM nên sẽ rất khó để chúng ta có thể tìm được xưởng mộc tại đây. Nên khi tìm thợ chúng ta thường tìm một cách gián tiếp qua internet, vì vậy khi tìm thợ để sửa chữa những sản phẩm đồ gỗ trong nhà chúng ta nên làm theo những bước sau để kiểm tra xem đơn vị thợ mộc đó có phù hợp hay không.
 • Đầu tiên chúng ta nên chụp hình những lỗi hư hỏng về tủ bếp, hoặc những sản phẩm đồ gỗ khác, sau đó gửi cho đơn vị sửa chữa đồ gỗ. Sau đó hỏi về phương pháp sửa chữa, cách làm việc và giá thành sửa chữa là bao nhiêu. 
 • Bới những lỗi đơn giản hoặc nhỏ nhẹ, gần như đơn vị nào cũng có thể báo giá trực tiếp cho khách hàng được. Còn với những lỗi hư hỏng nặng hoặc chúng ta không thể đánh giá được công việc thì yêu cầu những đơn vị sửa chữa tới khảo sát thực tế để báo giá.
 • Sau khi đã biết được giá thành và phương pháp làm việc chúng ta sẽ lựa chọn một đơn vị phù hợp nhất để làm.
 • Trước khi làm khách hàng nên yêu cầu đơn vị sửa chữa làm bảng báo giá chi tiết, dể tránh trường hợp phát sinh chi phí về sau. Có rất nhiều khách hàng nói với chúng tôi rằng, trước đây cũng từng thuê thợ mộc tới sửa đồ gỗ, nhưng khi làm xong giá thành lại quá cao.
 • Đối với những phụ kiện cần thay thế khách hàng cũng kiểm tra xem phụ kiện dó là của hãng nào, thời gian bảo hành là bao lâu, giá thành thì có thể tìm trên google
 • Sau khi thợ sửa chữa xong, khách hàng nên kiểm tra thật kỹ xem thợ làm có đạt yêu cầu không
 • Và yêu cầu thời gian bảo hành cho sản phẩm vừa sửa chữa. sau đó mới thanh toán

Huy Hoàng Nhận Sửa Chữa Những Sản Phẩm Gì Tại Quận 7

 1. Ngoài sửa chữa tủ bếp tại khu vực quận 7 TTPHCM dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Huy Hoàng cón nhận
 2. Sửa chữa giường ngũ tại quận 7
 3. Sửa chữa tủ áo , tủ âm tường tủ gầm cầu thang, tủ giày, tủ thờ, tủ rượu
 4. Sửa chữa bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn, bàn ghế văn phòng
 5. Sửa chữa bảo trì nội thất chúng cư, những tòa nhà văn phòng
 6. Sửa chữa cửa gỗ bị xệ, khung bao cửa bị mối mọt
 7. Tháo ráp đồ gỗ quận 7, sửa chữa đồ gỗ quận 7 giá rẻ, chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói
 8. Thi công đóng mới đồ gỗ theo yêu cầu,
 9.  Sơn PU đánh vecni đồ gỗ cũ, đồ gỗ bị trày xước, bong tróc lớp sơn hoặc phai màu...

Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Huy Hoàng, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm sau khi đã được sửa chữa. Bởi vì tất cả những thợ mộc bên dịch vụ Huy Hoàng đều có kinh nghiệm làm việc ít nhất là 5 năm, hơn nữa chúng tôi lại chuyên vì thi công sản xuất cũng như sửa chữa đồ gỗ cho những khách hàng tại quận 6 nên chúng tôi hiểu rất rõ về nguyên nhân hư hỏng và phương pháp sửa chữa làm sao cho hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng. 

Huy Hoàng luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất cho mọi nhà Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. sdt & Zalo 0925 777 379

Số lần xem: 78

Email nhận khuyến mãi:

ĐỒ GỖ HUY HOÀNG

sdt: 0925 777 379 a Huy 0909 926 849

12 tôn đản quận 4 tp.HCM

153 lương nhữ học quận 5 tp.HCM

47/3 phan văn khỏe quận 6 tp.HCM

277 âu dương lân quận 8 tp.HCM

E mail: suadogohuyhoang@gmail.com

website: suachuadogo.vn

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế