khắc phục mối mọt tủ bếp Biên Hòa

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tủ bếp nhà Bạn đang có vấn đề ?

Mối mọt có nguy hiểm với tủ bếp hay không ?

Tại sao tủ bếp nhà mình lại bị mối mọt ?

Làm thế nào để khắc phục được tình trạng ấy ?

Đây là những câu hỏi quen thuộc của hầu hết các khách hàng khi đến với

Dịch Vụ Khắc Phục Tình Trạng Mối Mọt Tại Biên Hòa Chuyên Nghiệp Huy Hoàng

Theo thời gian,tủ bếp ngày càng xuống cấp và các tình trạng tủ bếp hay gặp phải xệ cánh tủ, hư bản lễ, bể gãy cánh tủ, nứt tủ bếp và tình trạng cấp bách nguy hiểm nhất đó là tủ bếp bị mối mọt.

Tùy vào tình trạng mối mọt của từng sản phẩm đồ gỗ, Huy Hoàng có cách triệt mối và khắc phục tình trạng tủ bếp bị mối ăn mòn.

sua-tu-bep-Bien-Hoa

Làm Cách Nào Chống Được Mối Mọt ?

Tránh để đồ gỗ tiếp xúc nước, khu vực nóng ẩm

Đồ gỗ khi tiếp xúc với nước sẽ dễ bị ẩm, đồng thời cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền, thẩm mỹ của đồ gỗ. Vì vậy bạn nên hạn chế để khăn/ nước đọng lại trên đồ gỗ, dùng khăn mềm lau khô ngay sau khi sử dụng.

Thường xuyên vệ sinh đồ gỗ là cách chống mối mọt tốt nhất

Nên sử dụng một tấm vải mềm, không xơ để vệ sinh tủ ngay sau khi sử dụng để chống ẩm và giữ cho tủ gỗ luôn đẹp, mới qua thời gian. Không nên dùng khăn ướt lau tủ vì sẽ dễ làm phai màu sơn và nước ngấm vào gỗ dễ gây hư hỏng tủ. Không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa để tránh làm hỏng tủ.

Sử dụng loại gỗ tốt sẽ góp phần chống mối mọt

Nên sử dụng các loại gỗ của các thương hiệu uy tín, được xử lý chống mối mọt kỹ càng trước khi gia công thành nội thất như gỗ MDF chống ẩm, HDF siêu chống ẩm, nhựa Picomat, nhựa WPB, …. Các loại tủ này thường có giá thành hợp lý lại rất bền, nhiều mẫu mã, chất lượng cao, ít bị mối mọt.

Vậy nên làm cách nào để chống mối mọt ?

Quét sơn vecni trên bề mặt đồ gỗ để chống mối mọt

Việc quét sơn hoặc vecni lên gỗ sẽ làm cửa mới hơn, tạo ra một lớp bảo vệ tạm thời cho gỗ để mối mọt không thể xâm nhập. Thông thường các món đồ gỗ sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị mối mọt xâm nhập. Việc sơn lại vừa khiến đồ gỗ mới hơn lại không bị mối mọt.

Sử dụng tinh dầu để chống mối mọt

Mối thường thích mùi gỗ, mùi ẩm nhưng lại rất ghét mùi tinh dầu sả. Trong thành phần tinh dầu sả có chứa các hoạt chất có tính sát khuẩn như: citral và geraniol giúp chống lại mối mọt. Hơn nữa tinh dầu sả cực an toàn nên bạn có thể an tâm sử dụng trong các khung thùng đồ gỗ sẽ góp phần phòng chống mối mọt cho đồ gỗ và khử mùi sơn gỗ mới.

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đồ gỗ hơn 10 năm, Huy Hoàng thấu hiểu mọi nỗi lo của Quý Khách Hàng cũng như mọi sự cố mà tủ bếp hay gặp phải. Đến với Huy Hoàng Quý Khách không phải lo lắng tới bất kì điều gì kể cả giá cả cũng như chất lượng. Dịch Vụ Huy Hoàng Cam kết giá cả rẻ nhất thị trường khu vực Biên Hòa, vì Dịch Vụ sẽ trực tiếp tới làm việc với khách hàng không qua bất kì trung gian nào khác nên Quý Khách Hoàn toàn yên tâm với Dịch Vụ của Chúng Tôi.

sua-tu-bep-Bien-Hoa

Vì sao Lại Chọn Dịch Vụ Của Huy Hoàng ?

Vì :

Sự tiện lợi nhanh chóng : Chỉ cần Quý Khách có nhu cầu gọi tới số 0986.450.434 nhân viên Huy Hoàng sẽ trục tiếp tư vấn mọi điều Quý Khách thắc mắc lo lắng hoàn toàn miễn phí.Báo giá trực tiếp qua điện thoại hoặc Zalo. Bất cứ Lúc nào cần Huy Hoàng đều đáp ứng được, đêm ngày lễ tết nghỉ hay bất ngày nào trong năm. Huy Hoàng đáp ứng được hết mọi yêu cầu.

Nhân viên phân bổ rộng khắp Biên Hòa nhằm đáp ứng nhanh đủ đúng yêu cầu khách hàng. Tất cả các nhân viên đều được đào tạo kĩ lưỡng chuyên nghiệp. Ngoài đào tạo lý thuyết, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp kĩ năng tất cả lỗi khó, tất cả đò gỗ từ cổ tới hiện đại.

Ngoài khắc phục tình trạng mối mọt tủ bếp, Dịch Vụ Huy Hoàng gia công thiết kế, sửa chữa, tháo ráp vận chuyển đồ gỗ khắp thành phố Biên Hòa, dù ngày hay đêm chỉ cần Khách Hàng sắp xếp thời gian phù hợp.

sua-tu-bep-Bien-Hoa

sua-tu-bep-Bien-Hoa

TIN LIÊN QUAN