sửa chữa giường ngủ khách sạn nhà nghỉ giá rẻ khu vực quận 2 tphcm

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Huy Hoàng - Dịch vụ uy tín chất lượng giá rẻ tháo ráp giường ngủ khu vực quận 2 tphcm

sua-chua-giuong-khach-san-nha-nghi-quan-2

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao,Huy Hoàng nhận tháo ráp vận chuyển sửa chữa giường ngủ tại nhà giá rẻ thuộc cac khu vực quận 2 tphcm.Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghề,Chúng tôi luôn luôn đáp ứng được mọi nhu cầu Khách Hàng cần như sửa chữa tháo ráp giường tầng,giường hộp,giường đôi,tủ áo,bàn ghế,tủ giày dép,bàn tiếp tân,tủ rượu,ván sàn,....tát cả các sản phẩm liên quan tới đồ gỗ,ván ép.

- Với đội ngũ thợ đông đảo chất lượng và sống phân bố đều tại những quận huyện thuộc khu vực tphcm nên dịch vụ của chúng tôi chăm sóc khách hàng rất tốt. Chỉ cần khách hàng liên hệ thì sau 30p chúng tôi sẽ có mặt để khảo sát - tư vấn - và báo giá cho khách hàng. Với những lỗi hư hỏng nhỏ của sản phẩm mà quý khách có thể tự làm được chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn cho mọi người những phương pháp làm hợp lý nhất mà hoàn toàn miễn phí .

-Chất Lượng : Chất lượng tạo nên thương hiệu của Chúng Tôi. Nhắc tới Đồ Gỗ thì Huy Hoàng Đứng top trong tìm kiếm của Google,nếu không chất lượng hiệu quả thì sự tìm kiếm không đạt được tới mức đó.

-Giá cả luôn luôn là tiêu chí hàng đầu để người tiêu dùng tìm tới Huy Hoàng.Chúng Tôi cam kết giá luôn rẻ nhất khu vực thị trường hiện tại.Nhưng Chất lượng vẫn hiệu quả số 1.

Những Lỗi Thường Gặp

chúng tôi nhận khắc phụng những tình trạng hư hỏng về giường như giường bị xập xệ, sửa giường bị gãy chân, sửa giường bị gãy thang, giường bị hư hỏng gãy giạc giường. Sửa giường ván ép bị ngấm nước bong xì phồng lên, giường bị xúc vít gãy mộng cần gia cố lại. Sửa chữa khắc phục tình trạng giường bị rung lắc và phát ra những tiếng kêu cót két khó chịu, nhận bảo trì sơn mới sơn lại tất cả những loại giường. Nhận tháo gỡ vận chuyển giường với giá thành rẻ nhất thị trường dù cho giường nhà bạn là giường tầng hay giường hộp. Nhận thay thế những bộ phận hư hỏng cửa giường như thang giường, giạc giường...

Giường gây ra tiếng cọt kẹt khi nằm là niềm bực mình nhất đối với tất cả Khách sạn nhà nghỉ làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của khách hàng khi ở lại qua đêm.Giảm sút lượng khách thuê phòng của khách sạn mà ít người kinh doanh mô hình này biết.

Là Người thông thái trong việc tiêu dùng Bạn biết mình nên và phải trọn Dịch Vụ Nào tốt nhất cho mình.Huy Hoàng luôn tự hào là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

sua-chua-giuong-khach-san-nha-nghi-quan-2

Quy Trình Làm việc Của Huy Hoàng

Bước 1 :

Khi Bạn Gọi tới số 0925 777 379 a Huy 0986 450 434 sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin của Bạn bao gồm thông tin :

+ Bạn thuộc khu vực nào quận 2 TPHCM

+ Bạn cần Chúng Tôi giúp gì,Chúng Tôi sẽ xác định sự cố của chiếc giường nếu Bạn có thể tự làm thì sẽ được hướng dẫn cụ thể hoàn toàn miễn phí hoặc lỗi nhẹ mà bạn vẫn ko làm được Huy Hoàng sẽ báo giá ngay được thì nhân viên sẽ tới sau 30 phút.Hay lỗi ấy Chúng Tôi cần Khảo sát trực tiếp mới báo giá được thì sẽ báo thời gian cụ thể tới khảo sát hoang toàn miễn phí được thì làm không thì nhân viên viên xin phép về lại trung tâm.

Bước 2 :

Sau khi thỏa thuận giá cũng như thời gian 2 bên ( khách hàng và Dịch Vụ Huy Hoàng ) Chúng Tôi sẽ tới đúng giờ.Trước khi đi nhân viên sẽ gọi trước tránh sự lừa đảo của các tổ chức khác.

Bước 3 :

Khảo sát cụ thể báo giá cụ thể.Hãy an tâm vì nhân viên bên Huy Hoàng được đào tạo chuyên nghiệp và rất thà.Mọi giá đã được quy định sẵn tại trung tâm dịch vụ nên không nhân viên nào dám kê khai giá cao hơn với khách hàng.Nếu có trường hợp nhân viên kê khai giá cao hơn ở trung tâm mà bạn thấy nghi ngờ hãy phản hồi lại với số bạn liên hệ lúc đầu để Chúng Tôi sẽ tới khảo sát báo giá lại một lần nữa được thì sẽ tiến hành sửa chữa.

Vì trực tiếp tới làm việc với khách hàng nên Chúng Tôi luôn có giá rẻ nhất khu vực thị trường nên hãy an tâm.Không Dịch vụ nào tốt hơn được.

Bước 4 :

Sau khi hoàn thành công việc,nhân viên sẽ bàn giao cho khách hàng trong những trường hợp sau bạn cần lưu ý :

+ Gia công làm mới sau khi giao và đươc khách hàng kiểm tra sẽ được bảo hành 24 tháng kể từ ngày abnf giao.

+ Sửa chữa xin Quý Khách hàng kiểm tra luôn và được bảo hành 30 ngày.

+ Thay thế phụ kiện sẽ được bảo hành 100 ngày kể từ ngày bàn giao

+ Tháo Ráp bảo đảm sự nguyên vẹn của sản phẩm và đền 100% khi có sự cố mất mát xảy ra với gái trị hiện tại của sản phẩm.

Bước 4 :

Bàn giao sản phẩm và được khách Hàng kiểm tra xong nhân viên xin phép được về lại Trung Tâm để tiếp tục làm chỗ khác để kịp tiến độ.Nếu sự phục vụ của nhân viên không hài lòng xin Quý Khách gọi về số 0925 777 379 để Huy Hoàng có sự khăc phục kịp thời.

Lưu Ý : Khảo sát và báo gía hoàng toàn miễn phí chỉ mất phí khi 2 bên thảo thuận và nhân viên làm việc.Trước khi tới làm việc Nhân Viên sẽ gọi trước mới tới làm.

Huy Hoàng nhận sửa chữa tháo ráp vận chuyển tất cả các sản phẩm được làm từ gỗ và ván ép như ván sàn,tủ áo,tủ bếp,bàn ăn,tủ ngăn.........thuộc các khu vực quận 2 TPHCM và các khu vực lân cận.

sua-chua-giuong-khach-san-nha-nghi-quan-2

mọi chi tiết xin liên hệ:

sdt: 0925 777 379 a Huy 0986 450 434

dc: 1/45 nguyễn văn quá quận 12 tp.HCM

12 tôn đản quận 4 tp.HCM

153 lương nhữ học quận 5 tp.HCM

47/3 phan văn khỏe quận 6 tp.HCM

277 âu dương lân quận 8 tp.HCM

E mail: suachuadogosaigon@gmail.com

website: suachuadogo.vn

TIN LIÊN QUAN