THÁO LẮP TỦ BẾP TP DĨ AN

DỊCH VỤ THÁO GỠ VẬN CHUYỂN LẮP RÁP TỦ BẾP TẠI TP DĨ AN

Trong những sản phẩm đồ gỗ cần tháo lắp, thì tủ bếp luôn là một trong những sản phẩm khó nhất. Với những giàn tủ bếp có kích thước lớn và có kết hợp với tủ rượu, đảo bếp và có lắp những thiết bị phụ kiện cao cấp luôn đòi hỏi người thợ làm phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực này mới có thể làm được. 

Dịch vụ tháo lắp tủ bếp của Huy Hoàng, đơn vị chuyên thi công đóng mới và lắp ráp tủ bếp nên chúng tôi nắm rất rõ cách thức để tháo lắp tất cả mọi loại tủ bếp từ đơn giản tới phúc tạp. Về cơ bản tủ bếp sẽ có những dạng chính sau

Tháo Lắp Tủ Bếp Gỗ MDF TP DĨ AN

 • Tủ bếp mdf là loại tủ bếp được làm từ chất liệu gỗ MDF mặt ngoài có thể được phủ bởi lớp milamine hoặc phủ Acrylic hoặc phủ Lamilat... Với những mẫu tủ bếp 
 • Tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp gỗ MDF có độ kháng ẩm ướt kém chính vị vậy khi mọi người muốn chuyển tủ bếp qua vị trí mới, hay trước khi mua tủ bếp cũ chúng ta nên kiểm tra kỹ xem tủ bếp có bị ẩm ướt mục nát hay không, đặc biệt là phần tủ bếp dưới, khu vực chỗ bồn rửa chén để đánh giá xem có nên sử dụng lại tủ bếp đó hay không. và khi lấy tủ bếp đó về cần phải sửa chữa những hạng mục nào.
 • Về cách thức tháo lắp tủ bếp thì cũng như những loại tủ bếp khác, khi tháo chúng ta vẫn tháo lần lượt theo thứ tự các bước sau
 • Công đoạn tháo : Bước 1 tháo cánh tủ và ngăn kéo tủ - Bước 2 tháo những phụ kiện bên trong tủ như những tấm đợt tủ, kệ để chén, máy hút mùi, bếp ga, thùng gạo....Bước 3 Tháo tủ bếp trên - Bước 4 khóa nước và tháo tủ bếp dưới.
 • Công đoạn lắp: Bước 1 Lắp tủ bếp dưới trước, đi đường ống cấp thoát nước cho tủ bếp dưới - Bước 2 Treo tủ bếp trên lên - Bước 3 Lắp phụ kiện tủ bếp - Bước 4 Lắp cánh tủ và ngăn kéo tủ - Bước 5 Kiểm tra lại toàn bộ tủ và bắn silicol cho những khe hở và khu vực bồn rửa chén.

Dịch vụ sửa chữa và tháo lắp đồ gỗ TP DĨ AN của Huy Hoàng chuyên nhận tháo lắp những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp như

 1. Tháo lắp tủ bếp gỗ mdf phủ Milamine TP DĨ AN

 2. Tháo lắp tủ bếp gỗ mdf phủ Acrylic TP DĨ AN 

 3. Tháo lắp tủ bếp gỗ mdf phủ Lamilate TP DĨ AN

 4. Tháo lắp tủ bếp gỗ mdf phủ Venia TP DĨ AN

 5. Tháo lắp tủ bếp gỗ mfc TP DĨ AN

Tháo Lắp Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên TP DĨ AN

Tủ bếp bếp gỗ tự nhiên thường có giá trị cao, độ bền của tủ cũng cao hơn so với tủ bếp gỗ công nghiệp, nên tủ bếp gỗ tự nhiên thường được khác hàng sử dụng lại khi chuyển nhà hoặc mua lại tủ bếp cũ để dùng.

Để tháo lắp tủ bếp gỗ tự nhiên chúng ta phải biết được vị trí liên kết ( vị trí bắt vít ) ở chỗ nào, bởi vì phần lớn tủ bếp gỗ tự nhiên khi kiên kết vít những người thợ thường bắt vít âm vào trong gỗ, nếu là những người thợ không kinh nghiệm thậm chí là không biết vị trí liên kết giữa những vị trí của tủ ở chổ nào để mở vít. Và khi xác định được vị trí của vít thi phải tháo bằng cách nào để tủ không bị trầy xước hư hỏng.

Với những tủ bếp được làm từ những chất liệu gỗ cao cấp như gỗ căm xe hay gỗ Gõ Đỏ... những loại gỗ cứng khi tháo vít nếu không làm cẩn thận sẽ rất dễ bị gãy vít

Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ Huy Hoàng chuyên nhận

 1. Tháo lắp tủ bếp Gỗ Sồi TP DĨ AN

 2. Tháo Lắp Tủ Bếp Gỗ Xoan Đào TP DĨ AN

 3. Tháo Lắp Tủ Bếp Gỗ Căm Xe TP DĨ AN

 4. Tháo Lắp Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ TP DĨ AN

 5. Tháo Lắp Tủ Bếp Gỗ Giáng Hương TP DĨ AN

 6. Tháo Lắp Tủ Bếp Gỗ Song Mã TP DĨ AN...

Với đội ngũ thợ mộc có tay nghề cao, và có nhiều năm làm việc trong linh vực thi công lắp ráp đồ gỗ, đặc biệt là tủ bếp tại khi vực TP DĨ AN TPHCM dịch vụ tháo lắp đồ gỗ Huy Hoàng luôn là đơn vị được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi tháo ráp vận chuyển đồ gỗ. Nếu bạn đang tìm thợ để tháo ráp tủ bếp tại TP DĨ AN TPHCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bây giờ để được tư vấn về giá thàng cũng như phương pháp tháo lắp đơn giản mà hiệu quả tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. 

Dịch vụ tháo lắp đồ gỗ Huy hoàng sdt và Zalo 0925 777 379.

Số lần xem: 85

Email nhận khuyến mãi:

ĐỒ GỖ HUY HOÀNG

sdt: 0925 777 379 a Huy 0909 926 849

12 tôn đản quận 4 tp.HCM

153 lương nhữ học quận 5 tp.HCM

47/3 phan văn khỏe quận 6 tp.HCM

277 âu dương lân quận 8 tp.HCM

E mail: suadogohuyhoang@gmail.com

website: suachuadogo.vn

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế