Tháo Ráp Đồ Gỗ Huyện Bình Chanh

háo ráp đồ gỗ huyện Bình Chánh TPHCM và những dịch vụ khác

Việc tháo ráp đồ gỗ tại huyện Bình Chánh TPHCM sẽ thật dễ dàng khi chúng ta chỉ cần liên hệ tới sdt 0925 777 379 A Huy sẽ hướng dẫn khách hàng từ phương pháp làm việc đơn giản mà hiệu quả cho tới việc tư vấn giá thành cho khách hàng mà hoàn toàn miễn phí. Còn nếu như mọi người không có dụng cụ đồ nghề hoặc không có người để làm những công việc ấy, hãy để dịch vụ tháo ráp đồ gỗ Huy Hoàng tới làm với chi phí thấp nhất thị trường mà thời gian làm việc lưu động, khách hàng có thể sắp xếp thới gian để làm bất cứ lúc nào.

Trước đây khi công nghệ inter net chưa phát triển mỗi khi làm những công việc gì liên quan đến kỹ thuật chúng ta thường mất rất nhiều thời gian để tìm thợ, mà chưa chắc đã có được đội thợ ưng ý. Nhưng bây giờ mọi thứ sẽ rất đơn giản chỉ cần một thiết bị công nghệ có kết nối internet chúng ta tìm kiếm những thứ mình cần trên Google là có hàng loạt những kết quả cho chúng ta thoải mái so sánh và đánh giá chất lượng.

⇒Ví dụ khi chúng ta muốn tháo ráp đồ gỗ tại huyện Bình Chánh chúng ta chỉ cần gõ những từ khoá như

 • Tháo ráp đồ gỗ huyện Bình Chánh
 • Tháo ráp tủ áo huyện Bình Chánh
 • Tháo ráp bàn họp huyện Bình Chánh
 • Tháo ráp bàn làm việc huyện Bình Chánh
 • Tháo ráp bàn giám đốc huyện Bình Chánh
 • Tháo ráp giường huyện Bình Chánh
 • Tháo ráp tủ hồ xơ huyện Bình Chánh
 • Tháo ráp giường tầng huyện Bình Chánh
 • Tháo ráp bàn trang điểm huyện Bình Chánh
 • Tháo ráp kệ tivi huyện Bình Chánh
 • Tháo ráp tủ bếp huyện Bình Chánh
 • Tháo ráp vách ngăn phòng huyện Bình Chánh
 • Tháo ráp vận chuyển đồ gỗ huyện Bình Chánh
 • Chuyển nhà trọn gói huyện Bình Chánh
 • Chuyển văn phòng trọn gói huyện Bình Chánh...​

Là sẽ có hàng loạt những kết quả cho chúng ta thoải mái lựa chọn những dịch vụ phù hợp, và tất nhiên dịch vụ sửa chữa đồ gỗ huyện Bình Chánh Huy Hoàng của chúng tôi cũng có mặt trong tóp những kết quả đó. Chúng tôi có được điều này là do những khách hàng đã từng làm dịch vụ của chúng tôi bình trọn. Tuy nhiên trong những kết quả tìm kiếm trên Gooogle đó không phải đơn vị nào cũng làm việc uy tín và trách nhiệm và không phải dịch vụ nào cũng nhận với giá thành như nhau, vị thế tốt nhất là chúng ta nên liên hệ một vài đơn vị và hỏi về phương pháp làm việc và giá thành để đánh giá và lựa chọn một dịch vụ tốt nhất.

Làm thế nào biết được một dịch vụ tháo ráp đồ gỗ uy tín.

- Trước khi chúng ta tiến hành thuê thợ để tháo ráp đồ gỗ hay làm những công việc liên quan đến đồ gỗ, tốt nhất là mọi người nên tìm những dịch vụ chuyên nghiệp, những đơn vị chuyên và mảng đồ gỗ nội thất là tốt nhất, vì khi họ chuyên sau về một việc thì kỹ năng nghề nghiệp và tay nghề sẽ cao hơn hẳn những đơn vị nhận đủ thứ việc.

- Sau đó chúng ta liên hệ với những dịch vụ ấy và hỏi về phương pháp làm việc xem phương pháp ấy có thực sự hiệu quả và tiết kiệm hay không sau đó chúng ta hỏi về giá thành, từ đó chúng ta có thể dễ dàng so sánh những dịch vụ tháo ráp đồ gỗ với nhau và lựa chọn một dịch vụ phù hợp nhất.

- trong những sản phẩm đồ gỗ nội thất chúng ta muốn tháo ráp có những sản phẩm rất giá trị và có những sản phầm khi tháo ra cần phải sửa chữa lại cho phù hợp với kích thước của vị trí mới, vì vậy việc thuê thợ mộc để tháo ráp đồ gỗ luôn là sự lựa chọn hơp lý nhất. Không những chúng tôi có kinh nghiệm về nghề mộc, đội ngủ thợ mộc chăm chỉ làm việc tận tình và rất có tâm trong công việc thì mọi sản phẩm mọi công việc khách hàng cần chúng tôi đều hoàn thành một cách tốt nhất có thể.

Những sản phẩm khi tháo ráp thường phải sửa chữa như

Tủ bếp, tủ áo âm tường, tủ gầm cầu thang, sàn gỗ, vách ngăn phòng, cầu thang... Đây là những sản phẩm khi chúng ta tháo ráp gần như đều phải sửa chữa lại thì mới có thể lắp ráp được hoàn thiện.

Dịch vụ tháo ráp đồ gỗ huyện Bình CHánh của Huy Hoàng 

Thứ nhất là khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua sdt hoặc Zalo chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng phương pháp làm việc, như vậy khi khách hàng muốn tự tháo ráp những sản phẩm đơn giản sẽ tiết kiệm được chi phí thuê thợ.

Thứ hai là trước khi làm bất cứ công việc gì chúng tôi đều báo giá rõ ràng để tránh những chí phí phát sinh khác. Đây là điều rất cần đối với khách hàng, vì có nhiều dịch vụ không báo giá rõ cho khách hàng khi làm xong thì tính thêm chi phí phát sinh làm cho chủ nhà rất bực tức và có cảm giác mình bị lừa. Với những người thợ kinh nghiệm và có thể tính toán rõ ràng những công việc cần sửa chữa khi tháo ráp như chúng tôi thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sẽ không có bất cứ một tri phí nào khác sau khi hoàn thành công việc.

Thứ ba là về giá thành: đây luôn là một thế mạnh của dịch vụ chúng tôi bởi vì với những người thợ mộc lành nghề việc tháo ráp đồ gỗ sẽ trở nên rất đơn giản và chúng tôi làm việc rất nhanh nhẹn chính xác như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kéo chi phí xuống mức thấp nhất có thể. Hơn nữa vị là dịch vụ chuyên làm việc tại khi vực huyện Bình Chánh TPHCM nên chúng tôi rất thông thạo đường xá từ những khu vực nào cấm xe tải hay xe ba gác và thời gian nào thì có thể vận chuyển, chung cư toà nhà nào cho phép làm việc vào những khoảng thời gian nào...

Để cho khách hàng dễ dàng so sánh giá thành chúng tôi xin gửi tới khách hàng bảng báo giá sau

Bảng báo giá tháo ráp đồ gỗ

stt Sản Phẩm Công việc Giá Thành
1

Tủ quần áo 2 cánh

kích thước 1200 x 1800

tháo ráp 300 000
2

Tủ quần áo 3 cánh

Kích thước 1500 x 1800

tháo ráp 350 000
3

Tủ áo âm tường

kích thước 1200 x 2000

tháo ráp 500 000
4 Tủ áo âm tường sửa chữa 300 000
5

Tủ bếp trên dưới thẳng

kích thước 3000

tháo ráp 1 200 000
6 tủ bếp thẳng sửa lại đường ống nước 250 000
7

tủ bếp góc L

kích thước 2500x 1500

tháo ráp 1 800 000
8 bàn giám đốc tháo ráp 460 000
9 bàn họp tháo ráp 900 000
10

giường ngủ

1600x 2000

tháo ráp 350 000
11

giường tầng

1400 x2000

tháo ráp 600 000
12 bàn trang điểm tháo ráp 250 000
13 quầy thu ngân tháo ráp 800 000
14 kệ sách tháo ráp 300 000
15 kệ ti vi tháo ráp 300 000
16 xe ba gác vận chuyển 350 000
17 xe tải vận chuyển 600 000
18 ván sàn Tháo ráp 700 000

Những dịch vụ khác của Huy Hoàng tại huyện Bình Chánh

Nhận đóng tủ áo âm tường

Nhận đóng tủ bếp gỗ Sồi

Đóng tủ bếp gỗ công nghiệp tại huyện Bình Chánh ( gỗ MDF gỗ MFC gỗ HDF ) phủ milamine hoặc acrilic

Đóng mới đồ gỗ theo kích thước trong nhà, những sản phẩm mà ngoài cửa hàng không có sẵn

Thi công lắp ráp cầu thang gỗ, lắp tay vịn cầu thang

Bán giường gỗ sồi giá rẻ

Sửa chữa tủ bếp bị mối mọt hoặc ẩm ướt do ngấm nước

Thay thế phụ kiện ngành mộc như ( thay ổ khoá, thay bản lề, thay raya kéo, tay nắm cửa, cây nâng hạ cửa...)

Nhận sữa chữa bàn ghế văn phòng

Sửa chữa trần thạch cao, điện nước trong nhà

Nhận sơn lại sơn mới, tân trang tất cả những sản phẩm đồ gỗ khác trong gia đình.

Nhận chuyển nhà trọn gói tại khu vực huyện Bình Chánh TPHCM và những tỉnh thành khác.

Hướng dẫn tháo ráp đồ gỗ

Trong những sản phẩm đồ gỗ trong gia đình cần tháo ráp, thực ra có rất nhiều sản phẩm đồ gỗ có kết cấu đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể tháo ráp được, và dụng cụ đồ nghề cũng không cần nhiều, chỉ cần một vài dụng cụ đơn giản là chúng ta có thể tự làm được, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí ví dụ như việc tháo ráp giường hay bàn làm việc bàn giám đốc...

Để tháo ráp giường loại thông thường chúng ta chỉ cần chuẩn bị những dụng cụ như, máy khoan nếu không có máy khoan thì dùng to vít cũng được, mỏ nết hoặc khoá 13 để vặn ốc, búa chỉ cần vậy là chúng ta hoàn toàn có thể tháo ráp được 90% những mẫu giường trên thị trường.

Bước đầu chúng ta tiến hành tháo nệm ra trước, sau đó tiến hành tháo tấm dạt giường, giạt giường có thể là tấm ván ép hoặc những thanh gỗ nhỏ gép lại với nhau, trước khi tháo dạt giường chúng ta kiểm trho xem lúc trước thợ ráp giường người ta có bắt vít cố định dạt giường với thang giường hay không. Nếu như bắt vít chúng ta chỉ cần tháo hết vít liên kết từ dạt giường với thang giường ra như vậy là có thể láy dạt giường ra một cách dễ dàng.

Sau khi đã lấy dạt giường ra sẽ lộ ra những cây gỗ hoặc sắt gác ngang gọi là thang giường, cũng như dạt giường thang giường chúng ta cũng phải kiểm tra xem người thợ có bắt Vít liên kết với vai giường hay không, nếu có thì chúng ta cũng phải tháo vít ra trước sau đó nhấc những thanh thang giường ra là được. Sau khi tháo hết những cây thang giường ra chúng ta để ý 4 góc giường sẽ có những liên kết giữa vai giường ( 2 cây gỗ 2 bên hông giường ) với phần đầu và đuôi giường ra là được. Chúng ta để ý xem tại bốn vị trí ấy xem liên kết với nhau bằng mộng hay bảng bản lề, nếu là bản lề chúng ta dùng mỏ nết hoặc khoá 13 tháo ra hoặc cũng có thể dùng máy khoan để tháo ra cũng được. Còn nếu như giường liên kết với nhau bằng mộng chứ không phải bằng bản lề, chúng ta cần phải kiểm tra xem mộng gỗ người ta thiết kế như thế nào, có thết kế theo dạng tháo ráp hay không say đó mới tiến hành tháo. Và đây cũng là bước cuối cùng của công đoạn tháo giường, khi lắp giường chúng ta chỉ cần làm thao tác ngược lại lúc tháo ra là được.

Số lần xem: 88

Email nhận khuyến mãi:

ĐỒ GỖ HUY HOÀNG

sdt: 0925 777 379 a Huy 0909 926 849

12 tôn đản quận 4 tp.HCM

153 lương nhữ học quận 5 tp.HCM

47/3 phan văn khỏe quận 6 tp.HCM

277 âu dương lân quận 8 tp.HCM

E mail: suadogohuyhoang@gmail.com

website: suachuadogo.vn

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế