tháo ráp giường ngủ quận 1 TPHCM

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Bạn muốn di chuyển chiếc giường ngủ của mình qua một vị trí khác trong nhà hay di chuyển chúng tới một nơi khác ?

Bạn thay đổi chỗ ở và mong muốn đưa chiếc giường của mình cùng đi ?

Bạn đặt mua một chiếc giường, cửa hàng chỉ giao tới bộ phận của giường chưa lắp ráp,Bạn muốn lắp ráp chúng nhưng vượt tầm với và muốn có người làm thay mình mà vẫn theo ý mình ?

Hãy Đến Với Chúng Tôi Huy Hoàng Dịch Vụ Tháo Ráp Giường Tại Nhà Giá Rẻ Quận 1 TPHCM

Là một trong những đơn vị uy tín Chất lượng nhất khu vực.Huy Hoàng chúng tôi tin rằng sẽ không làm Quý Khách Hàng thất vọng.

Huy Hoàng có đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, kinh nghiệm hơn 10 năm và được rải rác khắp các khu vực thành phố,ở các quận như : quận 1 , quận 2, quận 3,quận 4,quận 5,quận 6,quận 7, quận 8, quận 9, quận 10,quận 11,quận 12. Các Huyện như Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hooc Môn,........ Ở Bình Dương và Cả Thành Phố Biên Hòa. Nơi đâu có nhu cầu nơi đó có Dịch Vụ Tháo Ráp Giường Ngủ Tại Nhà.

Cùng với kinh nghiệm làm việc trên 10 năm, Dịch Vụ Huy Hoàng còn là một đơn vị bắt kịp xướng công nghệ hóa.Đáp ứng nhu cầu nhanh chóng tới Khách Hàng.Chỉ cần Quý Khách Hàng có nhu cầu liên lạc tới số 0986450434 hoặc nhắn tin gọi qua ZALO để được tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí.Không chỉ vậy Chúng Tôi cũng có thể hướng dẫn cho Quý Khách Hàng tự tháo ráp ở nhà qua gọi trực tiếp hoặc zalo.Hoặc nhân viên Huy Hoàng trực tiếp qua báo giá khảo sát tại nhà, thỏa thuận phù hợp thì nhân viên tiến hành làm luôn tránh mất thời gian quý báu của Khách Hàng.

Đội ngũ nhân viên của Huy Hoàng được đào tạo bài bản, thuần thục.Tất cả các nhân viên được đào tạo ít nhất 2 năm mới được đi làm việc một mình.Điều quan trọng nhất là sự trung thành,thật thà,tử tế là nét riêng biệt nhất của đội ngũ nhân viên Huy Hoàng,điều này làm cho Quý Khách Hàng thân thiết và trở thành người Bạn với Dịch Vụ.

Qui Trình Làm Việc Tiếp Nhận Thông Tin Của Dịch Vụ Tháo Ráp Giường Tại Nhà:

Bước 1 :

Quý Khách Hàng có nhu cầu cần tháo ráp giường liên hệ tới số 0986.450.434 hoặc liên hệ qua zalo.Nhân viên Huy Hoàng sẽ tiếp nhận thông tin cũng như tư vấn báo giá thỏa thuận thời gian tới khảo sát,tới nhà làm việc theo thời gian thuận tiện của Quý Khách Hàng.

Bước 2 :

Sau khi Quý Khách Hàng có nhu cầu và đã thỏa thuận xong, Dịch Vụ Huy Hoàng sẽ tới tháo ráp giường trong thời gian 30 phút gọi xong và trừ trường hợp kẹt xe.Hoăc tới khảo sát báo giá cụ thể tại nhà mà không mất kì chi phí nào khi chưa sửa chữa.Hoặc tới làm theo thỏa thuận và không mất thêm chi phí nào.

Trong trường hợp Quý Khách Muốn vận chuyển từ nơi này sang nơi khác thì giá vận chuyển được tính thêm tiền xe và tiền vận chuyển.

Bước 3 :

Sau khi nhân viên kĩ thuật hoàn tất công việc sẽ bàn giao lại cho Quý Khách Hàng. Quý Khách Hàng vui lòng kiểm tra lại chất lượng sản phẩm sau đó vui lòng thanh toán luôn cho độingũ nhân viên,để nhân viên trở lại trung tâm để tiếp tục nhận công việc khác cho kịp tiến độ.

Bước 4 :

Sau khi đã hoàn thành công việc và thanh toán hoàn tất,nếu có điều gì sai sốt trong công việc thì xin Quý Khách Hàng vui lòng gọi lại tới số 0986.450.434 để phản ánh.Dịch Vụ Tháo Ráp Giường Tại Nhà Huy Hoàng sẽ tiếp nhận thông tin cùng cám ơn khách hàng đã đóng góp ý kiến quí báu của mình để Huy Hoàng chỉnh đối lại và để ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Lưu Ý : Dịch Vụ Tháo Ráp Giường Tại Nhà Huy Hoàng có nhận chuyển khoản và Quý Khách Hàng chỉ cung cấp thông tin địa chỉ nhà và số điện thoại của mình. Ngoài ra, không cung cấp bất kì thông tin nào thêm làm tổn hại tới Khách Hàng. Bên Dịch vụ Huy Hoàng trước khi tới nhà để thi công hoặc khảo sát sẽ gọi trực tiếp số điện thoại đã được cung cấp. Tránh tình trạng lừa đảo đến từ các đơn vị khác làm ảnh hưởng tới Khách Hàng và Dịch Vụ.

Điều Đặc Biệt Nhất của Huy Hoàng đó là sẽ tư vấn cho Quý Khách hàng phong thủy phòng ngủ,Hướng gió,hướng ánh sáng, giường ngủ, tủ áo để thế nào thoáng khí mà không bị ảnh hưởng tới giấc ngủ cũng như thế vận của người sử dụng. Chiếc giường ngủ không đơn thuần để đâu cũng được,giường ngủ phải để đúng hướng phù hợp với ánh nắng mặt trời buổi sáng. Cũng là người tiêu dùng, Huy Hoàng sẽ tư vấn cho Bạn thế nào là hợp lý nhất.

Bảng Báo Giá Tháo Ráp Giường Tại Quận 1 TPHCM

Thi CôngLoại GiườngGiá Thành
Tháo ráp giường1m2 *2m350.000đ
Tháo Ráp Giường1m4*2m350.000đ
Tháo Ráp Giường1m6*2m350.000đ
Tháo Ráp Giường1m8 * 2m350.000đ

Bảng Báo Giá Vận Chuyển Tháo Ráp Giường Ngủ Tính Trong Khu Vực Vận Chuyển

Thi CôngSố KmLoại XeGiá Thành
Tháo Ráp Vận ChuyểnDưới 5 KmXe Tải600.000đ
Tháo Ráp Vận ChuyểnDưới 5 KmXe Ba Gác300.000đ
Tháo Ráp Vận ChuyểnDưới 10 KmXe Tải 800.000đ
Tháo Ráp Vận ChuyểnDưới 10 KmXe Ba Gác600.000đ

mọi chi tiết xin liên hệ:

sdt: 0925 777 379 a Huy 0986 450 434

dc: 1/45 nguyễn văn quá quận 12 tp.HCM

12 tôn đản quận 4 tp.HCM

153 lương nhữ học quận 5 tp.HCM

47/3 phan văn khỏe quận 6 tp.HCM

277 âu dương lân quận 8 tp.HCM

E mail: suachuadogosaigon@gmail.com

website: suachuadogo.vn