tháo ráp bàn ghế văn phòng giá rẻ quận 10 tphcm

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch Vụ Vận Chuyển Tháo Ráp - Vận Chuyển - Gia Công - sửa Chữa Đồ Gỗ Văn Phòng hay Gia Đình Được Người Tiêu Dùng Lựa Chọn,Tin Tưởng Và Luôn Đứng Top Trong Thời Gian Dài Huy Hoàng Luôn Là Sự Chú Ý Của Mọi Người.

Dịch Vụ Vận Chuyển Tháo Ráp Sửa Chữa Gia Công Các Sản Phẩm Đồ Gỗ Văn Phòng,Nhà Hàng Khách Sạn,Gia Đình Huy Hoàng.

Là một dịch vụ luôn được mọi người quan tâm ủng hộ và gắn bó trong thời gian dài,Chúng Tôi luôn tự hiểu và luôn cố gắng cải thiện các dịch vụ cũng như nhân viên trong việc tư vấn khách hàng,làm việc sao cho chu đáo hiệu quả mà mang lại gia thánh tốt nhất thị trường tới người tiêu dùng.

Thời Gian - Chất lượng làm nên Thương Hiệu.Hiệu Quả chất lượng tạo nên Huy Hoàng.

Với hơn 10 năm trong nghề Huy Hoàng tự tin bước tiến của mình trên thị trường.Luôn mang lại một Dịch vụ Tốt Nhất,Rẻ Nhất tới Khách Hàng.

thao-rap-ban-ghe-van-phong-quan-10-tphcm

Vì Sao Huy Hoàng luôn Rẻ Nhất Mà Chất Lượng Nhất :

Sau Khi Bạn liên hệ tới số 0925 777 379 a Huy 0986 450 434 Chúng Tôi sẽ tư vấn trực tiếp và tới làm hoặc có những trường hợp cần khảo sát và tư vấn rõ hơn Chúng Tôi Cần tới nơi để kháo sát và làm việc chỉ sau 30 phút gọi,không qua bất kì trung gian nào nên có giá rẻ nhất so với thị trường.

Cam kết sử dụng tấỉ cả các linh kiện sửa chữa an toàn chất lượng nhất tới tay người dùng như italya,Uk,Úc....Mà Giá Cả Lại hợp Lý Phải Chăng.

thao-rap-ban-ghe-van-phong-quan-10

Quy Trình Làm Việc Của Dịch Vụ Tháo Ráp Vận Chuyển Sửa Chữa Bàn Ghế Huy Hoàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu tháo ráp vận chuyển giường hãy gọi tới số số 0925 777 379 a Huy 0986 450 434 hoặc Zalo 24/24 kế cả thứ bảy và chủ nhật,các ngày nghỉ lễ trong năm.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi Dịch Vụ Tháo Ráp Vận chuyển Sửa Chữa Bàn Ghế Văn Phòng Huy Hoàng tiếp nhận được thông tin khách hàng Sẽ trực tiếp tới địa chỉ mà khách hàng đã cho để khảo sát báo giá hoàn toàn miễn phí.

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ,đoạn đường di chuyển nào gần nhất,phươnng tiện nào vừa tiết kiệm vừa phù hợp đôi bên… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau khi khảo sát xong Huy Hoàng sẽ báo giá chuyển cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên xe. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện quy trình . Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển

Bước 3: Triển khai hợp đồng Tháo Ráp Vận Chuyển Bàn Ghế Văn Phòng

Theo thời gian và địa điểm đã thỏa thuận Dịch Vụ Tháo Ráp Vận chuyển Bàn Ghế Văn Phòng Huy Hoàng sẽ đến tháo vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc xin Quý Khách Hàng kiểm tra lại và thanh toán cho nhân viên luôn để nhân viên quay trở lại trung tâm

Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng

Khi mọi công việc được hoàn tất, Dịch Vụ sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa .Đồng thời Thay đổi lại cách làm việc của mình để phục vụ tốt hơn theo yêu cầu từ khách hàng.

Khi Sử Dụng Dịch Vụ Tháo Ráp Vận Chuyển Bàn Ghế Văn Phòng Huy Hoàng Bạn sẽ được :

♦ Tiết Kiệm Chi Phí hơn.

♦ Không Phát Sinh Thêm Chi Phí Trong Quá Trình tháo Ráp Vận Chuyển.

♦ Nhanh - Gọn - Lẹ mà Lại Chất Lượng Hơn.

♦Thao Tác Làm Việc Nhanh Nhẹn-Chuyên Nghiệp,Có Hợp Đồng Rõ Ràng,Cam Kết Bồi Thường Đồ Đạc Trong Khi Vận Chuyển Bị Hư Hỏng Hoặc Mất Mát.

Ngoài ra,Huy Hoàng nhận tháo ráp,sơn,sửa,vận chuyển,gia công tất cả các sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ,ván ép như tủ áo,tủ bếp,tủ rượu,quầy bar,ván sàn,vách ngăn,cầu thang............

thao-rap-ban-ghe-van-phong-quan-10

mọi chi tiết xin liên hệ:

sdt: 0925 777 379 a Huy 0986 450 434

dc: 1/45 nguyễn văn quá quận 12 tp.HCM

12 tôn đản quận 4 tp.HCM

153 lương nhữ học quận 5 tp.HCM

47/3 phan văn khỏe quận 6 tp.HCM

277 âu dương lân quận 8 tp.HCM

E mail: suachuadogosaigon@gmail.com

website: suachuadogo.vn

TIN LIÊN QUAN