tháo ráp giường ngủ tại nhà giá rẻ quận Thủ Đức tphcm

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch Vụ Chuyên Gia Công Thiết Kế Tháo Ráp Sửa Chữa Giường Ngủ Của Bạn Theo Yêu Cầu Huy Hoàng

Là một dịch vụ đã gắn liền tên tuổi với người tiêu dùng lâu năm.Huy Hoàng luôn mang tới chất lượng sự hài lòng cho từng khách hàng.

Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng : Đến với Huy Hoàng Bạn không cần lo về giá sửa thả ga. Chúng Tôi cam kết giá rẻ nhất khu vực và thị trường vì Chúng Tôi tới làm việc trực tiếp với khách hàng không qua bất kì trung gian nào từ tiếp nhận thông tin tới xưởng,nhân công hoàn toản của Huy Hoàng.

thao-rap-giuong-quan-Thu-Duc

Chất Lượng : Nếu Giá Cả là mối quan tâm hàng đầu của Khách Hàng thì Chất Lượng là mối quan tâm hàng đâu của Dịch Vụ.Không phải cứ giá rẻ mà chất lượng không đạt yêu cầu.Không chất lượng thì Huy hoàng không thể tồn tại trên thị trường 10 năm qua.Chúng Tôi cam kết mang lại Chất Lượng Tốt nhất tới Khách Hàng.

Nhanh Chóng - Tiện Lợi : Chỉ cần Bạn có nhu cầu gọi tới số 0925777379 gặp A.huy là người sẽ trực tiếp tư vấn cho Bạn hoặc sau 30 phút nhân viên sẽ trực tiếp tới tư vấn hoàn toàn miễn phí tại nhà được sẽ làm luôn.

Bảo Hành : Đối với sản phẩm được gia công làm mới sẽ được bảo hành 12 tháng.thay mới 6 tháng.

Di chuyển giường ngủ đến nơi khác, mới nghe có vẻ thật đơn giản! Đơn giản đối với những giường đơn, giường nhỏ. Nhưng đối với những chiếc giường đôi, giường hộp, giường tiết kiệm không gian, giường tầng,chúng vừa lớn lại vừa phức tạp, công việc di chuyển sẽ gây khó khăn không ít đối với những người không chuyên, không có dụng cụ. Dịch vụ Tháo Ráp và Sửa Chữa đồ gỗ Huy Hoàng sẽ giúp Bạn di dời chúng. Hãy gọi cho chúng tôi, để được khảo sát và báo giá kịp thời . Chúng tôi nhận sửa chữa những lỗi hư hỏng của giường.

thao-rap-giuong-quan-Thu-Duc

Quy Trình Làm Việc Của Dịch Vụ Huy Hoàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu tháo ráp vận chuyển giường hãy gọi tới số số 0925777379 hoặc Zalo 24/24 kế cả thứ bảy và chủ nhật,các ngày nghỉ lễ trong năm.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi Dịch vụ tháo ráp giường Huy Hoàng tiếp nhận được thông tin khách hàng Sẽ trực tiếp tới địa chỉ mà khách hàng đã cho để khảo sát báo giá hoàn toàn miễn phí.

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ,đoạn đường di chuyển nào gần nhất,phươnng tiện nào vừa tiết kiệm vừa phù hợp đôi bên… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau khi khảo sát xong Huy Hoàng sẽ báo giá chuyển cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên xe. Phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện quy trình . Khi quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói

Theo thời gian và địa điểm đã thỏa thuận Dịch Vụ Tháo Ráp Giường Huy Hoàng sẽ đến tháo vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc xin Quý Khách Hàng kiểm tra lại và thanh toán cho nhân viên luôn để nhân viên quay trở lại trung tâm

Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng

Khi mọi công việc được hoàn tất, Dịch Vụ sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng, nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt, hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa .Đồng thời Thay đổi lại cách làm việc của mình để phục vụ tốt hơn theo yêu cầu từ khách hàng.

thao-rap-giuong-quan-Thu-Duc

mọi chi tiết xin liên hệ:

sdt: 0925 777 379 a Huy 0986 450 434

dc: 1/45 nguyễn văn quá quận 12 tp.HCM

12 tôn đản quận 4 tp.HCM

153 lương nhữ học quận 5 tp.HCM

47/3 phan văn khỏe quận 6 tp.HCM

277 âu dương lân quận 8 tp.HCM

E mail: suachuadogosaigon@gmail.com

website: suachuadogo.vn

TIN LIÊN QUAN