Tháo ráp tủ áo quận 4 tphcm

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Tháo ráp tủ quần áo tại khu vực quận 4 tphcm - sửa chữa sơn lại tủ áo - gia công đóng mới tủ quần áo theo kích thước và mẫu mã tự chọn bằng những chất liệu gỗ đa đạng phong phú tại khu vực quận 4 tphcm

Bạn muốn thay đổi vị chí của những sản phẩm nội thất trong nhà mình như tủ quần áo chẳng hạn, nhưng kích thước của chúng lại quá lớn và khiến chúng ta không thể khiêng vác chuyển chúng qua cửa phòng hoặc cầu thang được. Để làm được điều này chúng ta cần phải tháo gỡ tủ áo ra những phần nhỏ, sau đó chuyển lần lượt tới vị chí cần đặt rồi lắp ráp lại. Nhưng để làm được việc này đòi hỏi chúng ta cần phải có dụng cụ đồ nghề, và quan trọng nhất vẫn là kỹ năng nghề nghiệp thì mới có thể làm được. Còn trong trường hợp bạn có dụng cụ đồ nghề mà lại không biết cách tháo gỡ và lắp ráp thì cần phải làm gì ? Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo sdt:0925777379 chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết phương pháp tháo dỡ và lắp ráp một cách dễ hiểu nhất cho bạn làm mà hoàn toàn miễn phí.

thao-rap-tu-ao-quan-4

Những Tiêu Chuẩn Lựa Chọn Dịch Vụ Tốt :

Dựa vào kinh nghiệm làm việc. Dịch Vụ Tháo Ráp Tủ Áo Huy Hoàng tự hào có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Nhân viên mới nhất cũng có ít nhất 6 năm kinh nghiệm và cao nhất là 16 năm. Một nhân viên khi bước chân vào Dịch Vụ Huy Hoàng để làm việc thì phải được đào tạo bài bản thì kiến thức thực tế tới kiến thức chăm sóc khách hàng. Cung cách làm việc ít nhất là 12 tháng tới 24 tháng mới được ra ngoài làm việc với khách hàng.

Chất Lượng Dịch Vụ : hầu hết các nhân viên Huy hoàng đều được đào tạo bài bản thuần thục nên tất cả các loại sản phẩm từ khó tới dễ từ thấp tới cao từ sản phẩm lắp ráp tới sản phẩm nguyên khối. Từng nhân viên Huy Hoàng đều có khả năng xử lý phân tích được một cách thuần thục rõ ràng đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy an tâm với tay nghề của từng nhân viên.

Tiện Lợi Nhanh Chóng : Chỉ cần Quý Khách Hàng có trong tay thiết bị kết nối với mạng internet hoặc điện thoại không kết nối ,mạng có nhu cầu gọi tới số 0986.450.434 sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin và hướng dẫn cho Quý Khách.Nếu được nhân viên tư vấn sẽ báo giá trực tiếp qua điện thoại hoặc ZAlo. Trong trường hợp sản phẩm ở mức độ khó hay quá nhiều thì nhân viên sẽ tới trực tiếp báo giá và tiến hành làm luôn. Nhân viên sẽ tới thi công báo giá sau 30 phút hẹn vì lượng nhân viên Huy Hoàng được phân bổ rộng khắp các quận huyện Thành Phố nên rất dễ dàng di chuyển.

Giá Cả Phải Chăng Hợp Lý : Khi đến với Dịch Vụ Huy Hoàng Quý Khách hàng không phải bận tâm tới giá cả . Vì Dịch Vụ Huy Hoàng cam đoan có giá cả rẻ nhất khu vực. Báo giá hợp lý tới khách hàng đòng ý mới tiến hành thi công.Trong quá trình thi công sẽ không phát sinh thêm chi phí.

thao-rap-tu-ao-quan-4

Những dụng cụ cần có để tháo ráp tủ quần áo

1. Máy khoan : phần lớn thì liên kết của tủ quần áo đều được bắt bằng vít, và để tháo ráp một cách dễ dàng và nhanh nhất chúng ta cần có máy khoan cầm tay, loại máy khoan nhỏ không cần phải quá lớn. Có thể dụng máy khoan điện hoặc máy khoan chạy bằng pin đều được.

2. tô vít . khi chúng ta lắp ráp hoàn thiện thì cần dùng tô vít để cân chỉnh lại cánh cửa cho dễ dàng hơn

3. lục giác 4mm : với những tủ quần áo liên kết bằng vít lục giác thì chúng ta bắt buộc phải chuẩn bị cây lục giác để tháo trực tiếp bằng tay hoặc để lắp ráp vào máy khoan để tháo.

4. búa : búa dùng để đóng lại tấm hậu phía sau tủ, nếu hậu tủ được đơn vị thi công bắt bằng đinh.

Vậy là đủ, và bậy giờ là lúc chúng ta bắt tay vào công việc tháo ráp và chuyển tủ

thao-rap-tu-ao-quan-4

Quy trình tháo ráp tủ quần áo

- Việc đầu tiên chúng ta cần chuyển hết tất cả đồ đạc cất trong tủ ra, và nhớ phải kiểm tra xem trên lóc tủ có vật gì không để khi hạ tủ nằm xuống tránh trường hợp bị vật đó rơi xuống đầu hoặc bị hư hỏng

- Đầu tiên chúng ta cần dùng cây viết để đánh dấu số thứ tự của cánh cửa và những tấm vách tủ với ngăn kéo tủ để khi lắp ráp không bị lẫn và sẽ nhanh hơn.

- Bước 1 : tháo cánh cửa và ngăn kéo tủ cùng những tấm đợt tủ cũng như cây treo đồ

- Bước 2 : hạ tủ nằm úp xuống đất

- Bước 3 : tháo hậu tủ

- Bước 4 tháo nóc tủ và đáy tủ và những phần còn lại

- Bước 5 chuyển tất cả những bộ phận của tủ tới khu vực cần lắp ráp

- Bước 6 : chúng ta ráp nóc tủ với những tấm vách tủ, và nên ráp với thế úp như vậy sẽ tiết kiệm thời gian của chùng ta khi ráp hậu tủ. và phải chú ý là cần phải ráp thật chính xác đúng với vết cũ được đánh dấu.

- Bước 7 ráp hậu tủ: khi ráp hậu tủ chúng ta cần phải chú ý ke cho tủ của chúng ta thật vuông sau đó mới được bắt vít, vì nếu tủ không ke vuông khi ráp cánh sẽ rất khó chỉnh cánh cửa

Bước 8 : dựng tủ lên

- Bước 9 : ráp cánh cửa và ngăn kéo tủ sau đó ráp những tấm đợt cùng cây treo đồ.

Nếu như những tủ được liên kết bằng ốc sao thì phương pháp sẽ hoàn toàn khác, tuy theo thiết kế của tủ mà chúng ta có những phương pháp tháo gỡ cũng như lắp ráp khác nhau.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ và tháo gỡ lắp ráp đồ gỗ tại khu vực quận 4 tphcm của Huy Hoàng luôn là sự lựa chọn số một của khách hàng bởi chúng tôi có đầy đủ những yêu cầu cần có để khách hàng lựa chọn.

thứ nhất về giá thành, bởi chúng tôi là dịch vụ sửa chữa tại quận 4 chuyên nghiệp thế nên khi khách hàng có nhu cầu tháo ráp tủ quần áo tại khu vực quận 4 chúng tôi có ưu thế hơn và giá thành luôn rẻ hơn những đơn vị khác

Về thời gian : thời gian là một trong những thứ quý giá nhất đối với con người của chúng ta, việc tiết kiệm thời gian tìm kiếm cũng như thời gian chờ đợi là điều rất quan trọng đối với những khách hàng tại khu vực quận 4 tpHCM. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ tiêt kiệm được tối đa thời gian, từ thời gian chờ đợi tới thời gian chờ thợ tới làm.

Chất lượng dịch vụ: không như những dịch vụ vận chuyển khác, dịch vụ sửa chữa và tháo ráp đồ gỗ tại quận 4 tpHCM của chúng tôi tất cả đều là thợ mộc chuyên nghiệp vì vậy việc tháo gỡ và lắp ráp tủ quần áo đối với chúng tôi rất dễ dàng, chúng tôi làm cực nhanh và chính xác.

Khi tìm kiếm dịch vụ của chúng tôi khách hàng cũng đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, khách hàng không cần phải tới những xưởng mộc để tìm hỏi và thuê người làm, chỉ cần khách hàng mở điện thoại thông minh hoặc máy tính sau đó kết nối inter net. nên google và gõ những từ khoá sau là sẽ có một loạt những kết quả để lựa chọn và chúng tôi là một trong những kết quả đó.

Tháo ráp tủ áo quận 4 tphcm

tháo lắp tủ quần áo quận 4 tphcm

tháo dỡ tủ quần áo quận 4 tphcm

chuyễn tủ quần áo quận 4 tphcm

chuyển tủ áo quận 4 tphcm

tháo ráp tủ quần áo quận 4 giá rẻ

tháo ráp tủ áo quận 4 giá rẻ

lắp ráp tủ quận áo quận 4 tphcm

lắp ráp tủ áo quận 4 tphcm

lắp ráp tủ quần áo quận 4 giá rẻ

lắp ráp tủ áo quận 4 giá rẻ

thợ tháo ráp tủ áo quận 4 tphcm

thợ tháo ráp tủ quận 4 tphcm ...

Đơn vị chúng tôi làm việc 24/24h nên khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn, và có thể sắp xếp thời gian làm một cách tư do thoải mái mà không sợ ảnh hưởng tới công việc của mình.

TIN LIÊN QUAN