tháo ráp vận chuyển văn phòng trọn gói uy tín chất lượng giá rẻ nhất khu vực quận 1 TPHCM

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

HUY HOÀNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CHẤT LƯỢNG UY TÍN GIÁ CẢ HỢP LÝ RẺ NHẤT KHU VỰC QUẬN 1.

van-chuyen-van-phong-quan-1

Di chuyển văn phòng là nỗi lo lớn nhất của các nhân viên đứng đầu trong công ty cũng như văn phòng.Phải làm sao nhanh chóng giá lại rẻ chất lượng mà quan trọng nhất là không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của văn phòng không thấm thoát rò rỉ thông tin tuyệt mật công ty, văn phòng lại càng phải làm sao thoải mái nhất không lo nghĩ không lo sợ trong khi di dời đồ đạc không hỏng hư hao.

Chúng tôi - dịch vụ vận chuyển tháo ráp di dời văn phòng Huy Hoàng đảm bảo uy tín chất lượng nhất khu vực cam kết mang lại chất lượng hieuj quả cao trong công việc.Trong quá trình di dời vận chuyển nếu xảy ra hư hỏng mất mát cam kết bồi thường theo giá trị sản phẩm từng thời điểm.

van-chuyen-van-phong-quan-1

Là một trong những dịch vụ chất lượng uy tín cao Chúng tôi tự hào có một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc hơn 17 năm trong nghề. Điều này chứng tỏ Huy Hoàng có một lượng nhân viên trung thành cũng như uy tín cao trong công việc không gian dối không vì lợi ích riêng bản thân làm ảnh hưởng tới lợi ích chung. Nhân viên của Huy Hoàng luôn luôn được đào tạo để bắt kịp với xu hướng thời đại không lỗi thời. Tất cả các nhân viên được đào tạo từ bài bản tới nâng cao để đảm bảo chất lượng nhất tới Quý Khách Hàng.

Vì sao Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà luôn là sự lựa chọn hàng đầu ?

 • Là Dịch vụ dày dặn kinh nghiệm trong nghề, cống hiến hết mình với nghề và đã đứng vững với nghề suốt 17 năm qua.
 • Là Dịch Vụ vận chuyển tiện lợi nhanh chóng tiện ích tiết kiệm tối đa chi phí trong khi vận chuyển
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí vận chuyển.
 • Bao bọc vận chuyển cẩn thận hạn chế tối đa trầy xước hư hao.
 • Cam kết không rỏ rỉ, tiết lộ thông tin mật.

van-chuyen-van-phong-quan-1

Quy Trình Vận Tháo Ráp Vận Chuyển Văn Phòng Như Sau:

1. Khảo sát, báo giá

Khi có nhu cầu Quý Khách gọi tới số sdt: 0925 777 379 hoặc 0986.450.434 gặp A Huy qua ZALO 24/7 kể cả các ngày lễ nghỉ.Huy Hoàng sẽ tới khảo sát và báo giá trong vòng 30 phút kể từ khi Quý Khách gọi và tùy thuộc vào thời gian Quý Khách săp xếp.

Báo giá tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Số lượng, kích thước đồ dùng. Đồ có giá trị cao cần đóng gói đặc biệt.
 • Quãng đường vận chuyển: Bao nhiêu km? Kẹt xe? Đường khó đi?
 • Thời gian vận chuyển hợp lý tránh khung giờ cấm
 • Lựa chọn xe vận chuyển phù hợp
 • Điểm đến có vào hẻm hay ở mặt tiền đường? Trên lầu hay tầng trệt?
 • Các yếu tố khác…

2. Tháo và đóng gói

Qui Trình Tháo và đóng gói hết sức quan trọng. Dịch Vụ Huy Hoàng sẽ chia làm 2 nhóm. Một nhóm chuyên tháo và một nhóm đóng gói. Để đảm bảo các chi tiết không bị lưu lạc thuận tiện cho việc ráp lại đồng thời tránh được sự va chạm gây trầy xước hư hỏng.

3. Bốc xếp đồ lên xe

Tùy theo kích thước và chiều rộng dài của xe. Nhân viên sẽ sắp xếp phù hợp tránh sự lãng phí vận chuyển đi lại đỡ mất chi phí di chuyển của xe. Rút ngắn thời gian vận chuyển.

4. Bốc xếp và ráp đồ

Sau khi xe tải vận chuyển đồ đến nhà mới, đội ngũ nhân viên Huy Hoàng sẽ nhanh chóng thực hiện công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng và thực hiện ráp lại nguyên trạng các đồ dùng ban đầu đã tháo lắp.

5. Nghiệm thu

Bước cuối cùng của công tác chuyển Văn phòng trọn gói đó là bàn giao và để khách hàng nghiệm thu, kiểm tra chất lượng dịch vụ. Nếu có vấn đề chưa hài lòng, Xin Quý Khách nhắc nhân viên ngay thời điểm hiện tại để nhân viên kịp thời sửa lại cho đúng theo yêu cầu tránh tình trạng vài giờ sau mới gọi lúc ấy nhiều khi bên Dịch Vụ không thể tới luôn được làm khách hnagf không hài lòng. Hoặc có vấn đề gì về nhân viên mà quý khách không tiện nói ra xin gọi lại về tổng đài sdt: 0925 777 379 hoặc 0986.450.434 hoặc nhắn tin qua zalo để Dịch Vụ kịp thời điều chỉnh.

Về vấn đề thanh toán xin Quý khách thanh toán cho nhân viên luôn hoặc chuyển khoản để nhân viên còn về lại trung tâm đi tới những chỗ khác làm cho thuận tiện. Hãy Tin tưởng Huy Hoàng Chúng Tôi hứa sẽ làm Quý Khách Hài Lòng.

mọi chi tiết xin liên hệ:

sdt: 0925 777 379 a Huy 0986 450 434

dc: 1/45 nguyễn văn quá quận 12 tp.HCM

12 tôn đản quận 4 tp.HCM

153 lương nhữ học quận 5 tp.HCM

47/3 phan văn khỏe quận 6 tp.HCM

277 âu dương lân quận 8 tp.HCM

E mail: suachuadogosaigon@gmail.com

website: suachuadogo.vn

TIN LIÊN QUAN