Thiết kế nội thất phong cách Vintage ?

Phong cách Vintage là phong cách thiết kế nội thất được lấy cảm hứng từ thập niên 1920 - 1950. Nó thường được miêu tả là cổ điển và đầy tính cá nhân, sử dụng những đồ vật, trang trí cũ kỹ nhưng đầy sức sống.

Để thiết kế nội thất theo phong cách Vintage, bạn có thể tham khảo những ý tưởng sau đây:

  1. Sử dụng màu sắc trầm: Vintage thường sử dụng màu sắc như nâu, đỏ, xanh, tím, vàng, hoặc màu xám nhạt để tạo nên một không gian cổ điển.

  2. Sử dụng đồ gỗ cũ: Nội thất Vintage thường sử dụng đồ gỗ cũ như bàn, ghế, tủ, giá kệ, hộp đựng đồ cũ, v.v.

  3. Sử dụng vật dụng trang trí cổ điển: Vintage thường sử dụng vật dụng trang trí cổ điển như đồng hồ treo tường, đèn thả, hình ảnh vintage, gương cổ điển, tranh, v.v.

  4. Sử dụng vải thêu hoa hoặc họa tiết truyền thống: Sử dụng vải thêu hoa hoặc họa tiết truyền thống trên ghế sofa, tấm rèm hoặc màn cửa để tăng thêm sự cổ điển.

  5. Tạo không gian thoải mái: Thiết kế nội thất phong cách Vintage thường tạo ra một không gian thoải mái, thoáng đãng và đầy cảm xúc. 

Tóm lại, phong cách Vintage là một phong cách thiết kế nội thất cổ điển nhưng rất cá nhân và đầy tính sáng tạo. Bạn có thể tham khảo các ý tưởng trên để thiết kế nội thất của mình theo phong cách này.

Email nhận khuyến mãi:

ĐỒ GỖ HUY HOÀNG

sdt: 0925 777 379 a Huy 0909 926 849

12 tôn đản quận 4 tp.HCM

153 lương nhữ học quận 5 tp.HCM

47/3 phan văn khỏe quận 6 tp.HCM

277 âu dương lân quận 8 tp.HCM

E mail: suadogohuyhoang@gmail.com

website: suachuadogo.vn

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Phòng kinh doanh
Phòng kỹ thuật
Phòng thiết kế