THỢ MỘC

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Thợ Mộc Chuyên Nhận Sửa Chữa Đồ Gỗ Tại Nhà

- Hầu hết những việc sửa chữa nhà cửa đều liên quan đến đồ gỗ, hay khi bạn khi bạn chuyển nhà thì cũng liên quan đến những sản phẩm nội thất bằng gỗ. Vì vậy đội thợ mộc của chúng tôi thành lập để giúp các bạn giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến đồ gỗ.

Thợ mộc là một trong những ngành nghề rất phổ biến từ trước tới bây giờ. Nghề thợ mộc không đòi hỏi người thợ phải có trình độ văn hóa cao thế nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể làm được, và nghề sửa chữa đồ gỗ cũng vậy. Trước hết muốn làm nghề thợ mộc chúng ta cần phải đáp ứng được những yêu cầu sau.

tho-moc

Những yêu cầu của nghề sửa chữa

- Có sức khỏe, vì nghề thợ mộc đôi khi chúng ta phải khiêng vác và vận chuyển gỗ khá nặng nên nếu không có sức khỏe tốt sẽ không làm được.

- Yêu nghề: nghề thợ mộc là một trong những nghề cần phải có sự kiên nhẫn và tỉ mỉ nếu bạn không thực sự yêu nghề sẽ rất khó để làm công việc này. Nghề sửa chữa còn yêu cầu mỗi người thợ chúng ta cần phải có sự nhanh nhẹn chịu khó, đôi khi chúng ta phải làm việc vào những giờ không phải hành chính, vì có rất nhiều khách hàng phải đi làm, họ chỉ có thể chờ chúng ta làm sau khi họ nghỉ làm hay những ngày nghỉ

- Dụng cụ đồ nghề: để có thể lưu hành nghề sửa chữa đồ gỗ ( nghề thợ mộc ) chúng ta cần phải có những dụng cụ đồ nghề hay máy móc cần thiết như sau. máy khoan, mái mài, giây điện, búa, đục, ti vít, máy cắt . đó là những dụng cụ cần thiết để sửa chữa nhựng lỗi hư hỏng nhỏ, còn những trường hợp mức độ hư hỏng nặng chúng ta cần phải có những máy chuyên dụng khác như máy cưa bàn, máy đánh mộng, máy chạy chỉ, máy nhám thùng, máy cưa lọng, máy đục , máy khoan bàn ....

THỢ MỘC

Đạo đức nghề nghiệp: đây là một trong những yếu tố rất quan trọng của một người thợ mộc, nếu những người thợ làm nghề mà không biết quý trọng công việc, tôn trọng khách hàng, hay làm việc không có trách nhiệm bạn sẽ không thể làm được nghề này. Nghề thợ mộc hay nghề sửa chữa đồ gỗ đòi hỏi chúng ta cần giữ được lòng tin của mỗi khách hàng, khi làm bất cứ một công trình, một gia đình hay văn phòng, khách hàng đều lưu số điện thoại của chúng ta lại. nếu khách hàng tin tưởng chúng ta họ có thể sẽ giới thiệu cho bạn bè, gia đình và những người thân khác như vậy nghề của chúng ta mới phát triển được.

tho-moc-sua-do-go

Đội thợ mộc bên cơ sở mộc Huy Hoàng của chúng tôi có tất cã những yêu cầu đó. chúng tôi làm việc 24/24 tất cả những ngày trong tuần, nên khi bạn có nhu cầu sửa chữa có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào bạn muốn.