thợ sửa tủ quận 6

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

THỢ SỬA TỦ QUẬN 6 TPHCM NHANH CHÓNG THUẬN TIỆN GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG

Tủ nhà bạn bị hư hỏng và bạn đang tìm cách sửa chữa chúng ?

Hay bạn đang tìm thợ để sửa chữa những lỗi hư hỏng về tủ?

Và bạn đang phân vân không biết nên chọn dịch vụ nào uy tín mà giá thành lại phù hợp?

Vậy thì đây sẽ là dịch vụ đáng để mọi người quan tâm.

tho-sua-tu-quan-7

thợ sửa chữa tủ giày

Dịch vụ thợ mộc sửa tủ tại quận 7 TPHCM Huy Hoàng chuyên nhận sửa chữa những lỗi hư hỏng về tất cả những loại tủ gỗ, tủ sắt, tủ nhựa..

Tủ là loại sản phẩm nội thất thông dụng mà hầu như tất cả mọi gia đình đều có, tủ không những có tác dụng để chứa đựng cất dấu những tài sản và vật dụng trong gia đình mà tủ còn là sản phẩm mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của chúng ta, thậm chí có nhiều gia đình tủ còn là kỷ vật truyền lại và rất quý giá.

Tại quận 7 dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Huy Hoàng chuyên nhận sửa chữa những loại tủ gì?

- Tại quận 7 TPHCM dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Huy Hoàng có riêng một độ thợ chuyên bảo trì, sửa chữa thay thế phụ kiện tủ như

Thợ sửa chữa tủ bếp gỗ quận 7

Sửa tủ bếp gỗ bị ẩm ướt và mục do thấm nước hoặc do mối mọt, thay thế những tấm gỗ bị hư hỏng, cắt tủ gỗ để đặt tủ lạnh mới hoặc thêm bớt phần nào đó trong tủ, lắp đặt máy hút mùi và đi đường ống hút khỏi của tủ bếp trên. Nhận thay thế phụ kiện tủ bếp như bản lề, tay nắm, ray kéo, phuộc hơi nâng cánh tủ, ...

Gia cố tủ bếp trên hoặc treo tủ bếp trên bị đổ, bị bung ốc vít, bị nghiêng ngả.

Nhận sơn lại tủ bếp theo yêu cầu, sơn tủ PU tủ bếp màu gỗ tự nhiên hoặc có thể đổi màu tủ bếp theo mong muốn hoặc theo tông màu của gia đình.

Thợ sửa tủ hồ xơ văn phòng quận 7

Tủ hồ xơ thường gặp những lỗi hư hỏng như, cánh cửa bị xệ, bị hư bản lề cần chỉnh lại hoặc thay bản lề khác. Chia lại ngăn, những tấm đợt tủ cho phù hợp với mục đích sử dụng của từng người, thay tấm hậu tủ bị ẩm ướt mục nát.

Tháo ráp vận chuyển tủ hồ xơ quan vị trí mới hoặc địa chỉ mới,

Thợ sửa chữa tủ áo quận 7

Tủ áo có 3 loại chính đó là tủ áo phổ biến nhất là tủ áo cửa mở, tủ áo cửa lùa đẩy qua đẩy lại, tủ áo âm tường.

Với tủ áo làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ MDF tấm hậu tủ sẽ rất dễ bị hư hỏng khi chúng tiếp xúc với môi trường ẩm ướt , do tấm hậu tủ đặt sát với tường nên rất dễ bị độ ẩm của không khí làm mục. Tủ áo bị gẫy cây treo đồ, tủ áo bị hư bản lề, hư bánh xe trượt cửa lùa hay tủ áo bị hư ray ngăn kéo.

Thợ sửa chữa ti vi, tủ đầu giường, tủ rượu, ....

Tất cả những lỗi hư hỏng về tủ, cho dù là tủ gỗ, tủ sắt, tủ nhôm thì dịch vụ sửa chữa đồ gỗ Huy Hoàng đều nhận sửa chữa với chi phí tiết kiệm nhất có thể.

Lợi Ích Khi Đến Với Dịch Vụ sửa chữa tủ Tại Khu Vực Quận 7

 • Khách Hàng và Huy Hoàng thỏa thuận ngày giờ bảo trì sửa chữa tủ tại nhà qua điện thoại hoặc zalo

 • Hướng dẫn khách hàng tự sửa chữa những lỗi hư hỏng đơn giản nếu khách hàng có dụng cụ đồ nghề nhưng lại không biết cách sửa chữa.
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện phục vụ quý khách hàng nhiêt tình nhanh chóng.
 • Sau khi sửa chữa xong có bảo hành đảm bảo chất lượng đạt sự hài lòng.
 • Huy Hoàng chuyên nghiệp và có đủ tất cả các máy mọc phục vụ công việc.
 • Thời Gian làm việc linh động 24/24 kể cả thứ bảy, chủ nhât. lễ tết.
 • Cam kết không lên giá dịch vụ trong các ngày lễ tết.
 • không phát sinh thêm chi phí sửa chữa.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề: Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn từ các xưởng mộc, công ty nội thất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, nắm chắc chuyên môn, tháo ráp và lắp đặt theo hướng dẫn và quy trình sản xuất đồ nội thất.

Phục vụ nhanh chóng: Khách hàng có nhu cầu gọi tới số 0925 777 379 hoặc 0986.450.434 nhân viên Huy Hoàng sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách 24/24, kết hợp với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹp, đúng giờ, chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo tiếp nhận yêu cầu và có mặt kịp thời mà khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Sửa ngay tại nhà nếu được: Huy Hoàng luôn ưu tiên việc kiểm tra và tiến hành sửa chữa ngay tại nhà trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tập trung vào công việc, giải quyết nhanh vấn đề bằng thiết bị, vật tư tốt, tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy cao trong mọi vấn đề.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Bên cạnh một đội ngũ chuyên nghiệp có thể xử lý vấn đề ngay tại chỗ, thì việc sử dụng các phương tiện chuyên dụng vận chuyển đồ gỗ về trung tâm sửa chữa trong trường hợp bị hư hỏng nặng, không thể sửa nhanh. Đồ mang về sửa sẽ được giao lại đúng hẹn trong thời gian ngắn nhất có thể, luôn đưa tiêu chí về sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Số Điện thoại zalo : 0925 777 379 a Huy 0986 450 434
Địa Chỉ :
 • 1/45 nguyễn văn quá quận 12 tp.HCM
 • 12 tôn đản quận 4 tp.HCM
 • 153 lương nhữ học quận 5 tp.HCM
 • 47/3 phan văn khỏe quận 6 tp.HCM
 • 277 âu dương lân quận 8 tp.HCM

website: http://suachuadogo.vn/

E mail: suachuadogosaigon@gmail.com

TIN LIÊN QUAN